Wolvesville v2.2.15 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 04/08/2022
Wolvesville v2.2.15 (Vô Hạn Tiền)
Tên Wolvesville
Phát hành Wolvesville GmbH & Co. KG
Phiên bản 2.2.15
Chuyên mục Giải Trí
Kích thước 239M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Werewolf MOD APK hay còn được biết đến ở Việt Nam là tựa game Ma sói. Đây là một trong những tựa game nổi tiếng và thu hút nhiều người chơi nhất trên thị trường Việt Nam nói riêng. Chắc hẳn bạn đã từng ít nhất một lần chơi và trải nghiệm tựa game này ở ngoài đời thực nhưng với tình trạng Covid-19 và giãn các xã hội từ trước nên nhà xuất bản đã cho ra mắt phiên bản game online giúp thỏa mãn nhu cầu và nâng cao tính kết nối tới mọi người chơi.

Giới thiệu Werewolf

Werewolf có sẵn nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt giúp người chơi có thể kết nối với nhau hơn trong quá trình trải nghiệm chơi game. Độ hot của tựa game được minh chứng cho việc đã có tới hơn 1 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Android cùng với đó là phản hồi tích cực về những tính năng mà tựa game mang lại.

hack Wolvesville

Lối chơi cực hấp dẫn và xây dựng tính kết nối cao

Có thể nói Werewolf board game nổi tiếng nhất khi chơi game cùng với bạn bè. Mỗi vai trò trong game mà người chơi nhận được đều bộc lộ được những tính năng và phẩm chất khác nhau. Để chơi và tận hưởng game thì cần có ít nhất 8 người để đồng hành chơi cùng, Tuỳ theo số lượng người chơi mà họ sẽ nhận được những nhân vật với từng vai trò và nhiệm vụ khác nhau. 

Có tất cả tới 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và có 3 phe chủ yếu trong Ma sói. Mỗi phe chủ chốt này sẽ có những nhiệm vụ và cách chơi khác nhau. Yêu cầu của người chơi là phối hợp thật tốt với đồng đội hoặc có kỹ năng tranh biện và khéo léo để trở thành người sống sót cuối cùng dành chiến thắng. 

Werewolf và các phe phái trong game

Với phe Dân làng, đây là phe cần có nhiều sự phối hợp nhất trong game khi số lượng người chơi nhập vai vào phe dân làng luôn áp đảo. Ví dụ nếu bạn là người Bảo vệ thuộc phe Dân làng, nhiệm vụ chủ chốt của bạn là che chở cho người chơi bất kỳ để không bị giết vào đêm đó. Thay vào đó bạn sẽ là người bị sói tấn công. Tuy nhiên, bạn sẽ không chết trong lần tấn công đầu tiên mà phải đến lần tấn công thứ hai thì bạn mới rời khỏi cuộc chơi.

Đối với Phe Ma Sói: Khi bạn bốc phải lá bài nhập vai thành Ma sói, bạn có thể chọn một người chơi để giết ngay trong đêm đó. Đối với Sói Tiên Tri, với mỗi lượt khi bắt đầu thì bạn có thể chọn một người chơi để xem vai trò của họ. Còn khi trở thành Sói Đầu Đàn, bạn sẽ có số phiếu bầu gấp đôi người sói thường.

Wolvesville mod apk

Phe còn lại trong game là Phe Solo khi đóng một vai trò tương đối quan trọng trong quá trình chơi game. Đây là phe phái vừa bổ trợ để giúp dân làng tìm ra ma sói cũng là nhân tố khiến cho dân làng phải gặp nhiều khó khăn trong quá trình bảo vệ bản thân.

Trở thành Ma sói là thời điểm hấp dẫn nhất của trận đấu

Nếu bạn trở thành ma sói thì xin chúc mừng, bạn sẽ phải thể hiện khả năng biện luận và nói dối của mình để mọi người không nghi ngờ. Nhưng sức mạnh của ma sói cũng không phải dạng vừa khi đêm đến, bạn có quyền chọn để tiễn bất kì người chơi khác nào dám cản trở quá trình chinh phục của mình. Nhưng quá trình này đòi hỏi sự kiên trì và gian nan nên cứ mỗi game khi sói giành chiến thắng thì thực lực của người chơi đó cũng không phải dạng vừa.

Chất lượng đồ họa đáp ứng đủ yêu cầu của người chơi

Là tựa game tập trung vào lối chơi và các tính năng của nhân vật nên nhà xuất bản sẽ không quá tập trung nhiều vào đồ hoạ trong game nhưng không vì thế mà chất lượng đồ hoạ của game lại bị đánh giá thấp. Với thiết kế đồ họa 2D vô cùng đơn giản, độc đáo, các phần hiển thị của Werewolf luôn đáp ứng đủ nhu cầu chơi game và thậm chí rất bắt bắt với lối thiết kế tối giản này. 

hack Wolvesville

Hình ảnh các nhân vật trong game được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện rõ nét đặc điểm và vai trò của nhân vật đó trong game. Những chi tiết và hiệu ứng khi người chơi thao tác đều được phác hoạ đầy đủ và rõ ràng. 

Nhìn chung, đồ hoạ tuy là phần không được tập trung đầu tư nhiều và màu sắc cũng không quá nịnh mắt nhưng với lối thiết kế tối giản này thực sự đem lại trải nghiệm tập trung vào lối chơi hơn trong hành trình trở thành người sống sót cuối cùng.

Tổng quan

Với Werewolf phiên bản online không có quá nhiều điểm khác nhau so với khi chúng ta chơi ngoài đời thực. Tuy là chơi online những Werewolf vẫn giữ được tính kết nối và căng thẳng của trò chơi khi những khoảnh khắc tưởng chừng như sắp chiến thắng lại trở thành con mồi của sói. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm chơi ma sói khác hay đơn giản và vẫn muốn chơi tựa game này ở bất cứ đâu thì Werewolf  MOD APK phiên bản online thực sự là lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tải xuống Werewolf MOD APK cho Android

DOWNLOAD (239M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (1 vote)