Warlings 2: Total Armageddon v1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 16/04/2022
Warlings 2: Total Armageddon v1.7.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Warlings 2: Total Armageddon
Phát hành 17th Pixel Poland
Phiên bản 1.7.0
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 74M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Warlings 2: Total Armageddon MOD APK – Bạn là quân nhân, bạn là tướng quân, bạn là tiểu đội! Hãy kiểm soát quân Warlings của bạn để giành chiến thắng trong các trận chiến! Chọn từ nhiều loại vũ khí để mang lại sự hủy diệt kẻ thù và chiến trường của bạn!

Giới thiệu về Warlings 2: Total Armageddon

Warlings 2: Total Armageddon là phần thứ hai của cuộc đấu tranh chiến lược quay với nhiều lựa chọn hơn nữa. Hai đội chiến đấu trên một bản đồ hủy diệt ở đây để lựa chọn hàng chục loại vũ khí và bắn kẻ thù theo lượt. Một cuộc tấn công từ một con tàu của người ngoài hành tinh, một chiếc cưa máy, một phát súng từ súng bazooka, và một loạt các cuộc tấn công khác. Bạn sử dụng vùng nông thôn xung quanh cho mục đích của mình vì đôi khi tấn công kẻ thù bằng các cuộc không kích và giết chiếc cốc bảo vệ hơn là bắn vào đầu kẻ thù. Bạn phải suy nghĩ trước từng bước tiếp theo vì kẻ thù rất xảo quyệt, và bạn chỉ có thể đánh bại hắn bằng hành động chiến thuật.

Warlings 2: Total Armageddon - Gameplay Walkthrough (Android) - YouTube

Chiến lược toàn diện

Bạn đạt được lợi ích chiến lược trong chiến đấu bằng cách sử dụng các đơn vị khác nhau như tướng lĩnh, thiết bị y tế, xạ thủ máy, nhà hóa học và kỹ sư, mỗi đơn vị chuyên môn riêng biệt. Người chơi đang nghiên cứu mọi chiến binh trong Warlings 2: Total Armageddon để phát triển một kế hoạch hiệu quả và tiêu diệt kẻ thù ở những nơi khác nhau. Bạn đang trở thành bậc thầy về chiến lược xoay vòng trong thế giới trò chơi bằng cách chơi trong chế độ nhiều người chơi qua Bluetooth hoặc tăng xếp hạng của mình bằng cách chơi các trận đấu trực tuyến hoặc mời bạn bè của bạn. 

Trong trò chơi này, bạn đang mang đến những trận chiến khốc liệt và xung quanh là kẻ thù của bạn. Sau khi tham gia, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển nhân vật của mình và tiêu diệt các mục tiêu khác được cho là kẻ thù bằng những vũ khí tối tân nhất. Nơi đây sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn cho người chơi giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo.

Hệ thống vũ khí

Warlings 2: Total Armageddon có lối chơi theo lượt, hấp dẫn, tương tự như những game huyền thoại ngày xưa. Bạn lập kế hoạch và chiến đấu với gần 30 khẩu súng trên mười bản đồ độc đáo, đánh bại những người chơi trực tuyến khác và giành được thứ hạng cao; ngoài ra, bạn cũng có thể chơi kết nối mạng hoặc Bluetooth với bạn bè. Game có hệ thống vũ khí và cấp độ đa dạng để người chơi trải nghiệm tốt nhất. Trò chơi cũng có Internet và Bluetooth, được nhiều người chơi ưa chuộng. 

Warlings 2 2.1.1 Download Android APK | Aptoide

Bạn có thể chiến đấu trên toàn cầu với bạn bè hoặc người chơi của mình. Trò chơi phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng theo lượt phối hợp. Trên những con đường nhiều màu, giữa các vật thể không gian, bạn cải trang thành những tòa nhà dân cư ảo, những con đường trải nhựa và vũ khí dạng thùng nhằm hợp nhất hai đội cạnh tranh.

Các tính năng khác

Trận đấu vẫn chưa bắt đầu nhưng cuộc tranh giành quyết liệt đã tràn ngập không khí. Sau một vài giây, các bên sẽ phân tán âm thanh bắn lựu đạn – một số đối thủ của bạn sẽ là địa ngục. Tuy nhiên, trước tiên, người chơi nên chọn chế độ chơi đơn phù hợp với AI và chọn một số tùy chọn để xóa trận đấu, với hơn một cái chết. Bạn thực hiện các biện pháp từng bước trong chiến lược nội bộ để cung cấp cho những người tham gia xung đột một khoảng thời gian giới hạn. 

Nhìn sơ qua, chúng ta phải chọn đúng vị trí trên bản đồ Warlings 2: Total Armageddon. Phạm vi khá rộng, nhưng những vật mẫu tốt nhất để phá hủy không hề rẻ – nhiều trận chiến có phần thắng đầu tiên, làm sao để mở khóa sức lao động của đối thủ. Đây là một trò chơi điện tử với âm thanh vui tai và mục đích của những phát triển mới là rõ ràng và minh bạch.

НОВАЯ 2 ЧАСТЬ ВАРЛИНГС 2 НА АНДРОИД ОБЗОР WARLINGS 2 TOTAL ARMAGEDDON  ANDROID WORMS GAMEPLAY - YouTube

Tổng quan

Nó giống như một bản sao của huyền thoại chiến lược, mà người chơi và đồ họa đầy màu sắc hỗ trợ. Sẽ rất hữu ích nếu bạn giết tất cả các thành viên của đơn vị đối phương để cứu sống đơn vị của bạn. Mặc dù chiến thắng là của bạn, nhưng chỉ có một người sống sót, chiến binh, nếu bạn còn lại. Trò chơi có đầy đủ vũ khí, đạn dược và các địa điểm mới tùy thuộc vào giá trị của người chơi.

Tải Hack Warlings 2: Total Armageddon cho Android

DOWNLOAD (74M)
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)