VSCO v280 (Mở Khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 04/08/2022
VSCO v280 (Mở Khóa Premium)
Tên VSCO
Phát hành VSCO
Phiên bản 280
Chuyên mục Ảnh & Video
Kích thước 81M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Get it On Google Play
  • Mở Khóa Premium

VSCO vượt mặt rất nhiều ứng dụng khác, trở thành một trong sốt ít app chỉnh ảnh hoàn hảo dành cho di động. Với ứng dụng này, chỉ vài thao tác là bạn có ngay một tấm hình nghệ thuật. Chỉnh sửa đơn giản, xuất ảnh cực nhanh, liên kết tài khoản linh hoạt. Tải VSCO MOD APK, bạn có thể thoải mái sử dụng hết các tính năng tuyệt vời mà app cung cấp.

Giới thiệu VSCO

Muốn có một bức ảnh siêu xịn, đậm chất nghệ thuật thì bạn không nên bỏ qua VSCO. Với app chỉnh ảnh này, bạn có thể tự mình chỉnh sửa để xuất ra các tấm hình có màu cực lạ. Nhờ bộ công cụ mạnh mẽ, người dùng có thể thoải mái chỉnh sửa các chi tiết bức hình. Từ độ sáng cho tới độ tương phản,… Tất cả đều có thể thay đổi công thức để bức hình đạt được nét đẹp ưng ý nhất.

Ứng dụng chỉnh sửa đơn giản, không đòi hỏi cao về kiến thức photoshop hay nhiếp ảnh. Chỉ cần tải về máy, mở app, vào thư viện chọn ảnh và bắt đầu các bước chỉnh sửa. Trong một vài phút, bạn sẽ có bức hình đẹp, cực phong cách để chia sẻ với bạn bè của mình.

VSCO hack

Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Điểm gây ấn tượng đầu tiên với người dùng chính là giao diện đơn giản với hàng loạt tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Tốc độ xử lý ảnh siêu nhanh, chỉ trong giây lát, bạn có thể xuất hàng trăm tấm ảnh hoàn thiện. Sau khi mở ứng dụng, bạn cho phép truy cập thư viện ảnh trên di động. Sau đó bắt đầu chỉnh sửa với bộ công cụ mà app cung cấp.

Chọn hiệu ứng, chỉnh độ sáng, căn chỉnh các yếu tố liên quan để có bức hình ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng Highlight Tint cùng một số mục khác để bức hình thêm phần lung linh.

Công thức chỉnh ảnh và chụp trên ứng dụng

Mỗi bức ảnh nhập vào ứng dụng đều sẽ có công thức khác nhau. Bạn có thể chỉnh giảm độ phương phản, tăng độ sáng hay áp dụng hiệu ứng sắc nét, mờ ả hơn. Tùy con mắt thẩm mỹ mà bạn chỉnh sửa bức hình sao cho đúng gu của mình. Đặc biệt, với tính năng Recipes, các công thức chỉnh sửa bạn đã thực hiện trước đó sẽ được lưu lại. Nhờ vậy, những tấm ảnh sau, bạn chỉ cần áp dụng là xong mà không cần tốn thời gian chỉnh sửa từ đầu.

hack VSCO

VSCO còn có tính năng chụp ảnh ngay trên ứng dụng. Mở ứng dụng, thực hiện theo tác vuốt từ dưới lên để chọn camera. Máy ảnh tích hợp trên ứng dụng có độ sắc nét cao. Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh màu, độ sáng bức hình thông qua các tính năng cơ bản. Muốn ảnh sắc nét hơn, hãy chạm trực tiếp vào màn hình, đúng điểm mà bạn muốn. Như vậy, bạn có thể sở hữu bức hình đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh gọn.

Các tùy chọn chỉnh sửa

Bạn có thể chỉnh sửa thoải mái mà không cần lo tới khoản trả phí khi sử dụng ứng dụng này. Nếu thấy bức ảnh chưa đủ sáng, hãy dùng công cụ mà app cung cấp để tăng độ sáng. Hoặc đơn giản là làm mờ đi chỉ với thao tác kéo trượt thanh công cụ tính năng. Muốn ảnh thêm nổi bật, đừng bỏ qua hiệu ứng analog để các chi tiết trở nên rõ ràng hơn.

Bộ sưu tập ảnh từ VSCO sẽ có hàng ngàn tấm hình khác nhau được tạo ra từ chính bàn tay của bạn. Việc phối cảnh, điều chỉnh sáng, hiệu ứng, bộ lọc phù hợp sẽ giúp bức hình trông đặc sắc, ấn tượng hơn. Không có giới hạn nào với một ứng dụng chỉnh ảnh đa tính năng như VSCO. Đây là app cho bạn thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ cũng như phong cách nổi bật của riêng mình.

tải hack VSCO

Tổng quan

Những công cụ chỉnh sửa uy tín như VSCO chắc chắn sẽ cho bạn nhiều bức hình đẹp, long lanh hơn những gì bạn nghĩ. Không cần cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần thực hiện chỉnh sửa đơn giản là tấm hình sẽ có sự khác biệt. Để có được tác phẩm xuất sắc trước khi post mạng xã hội, hãy tiến hành chỉnh sửa nhờ ứng dụng mạnh mẽ này. Tải VSCO MOD APK để mở khóa các tính năng cao cấp của ứng dụng nhé!

Tải xuống VSCO MOD APK cho Android

DOWNLOAD (81M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (8 votes)