Truyền Thuyết Xạ Thủ MOD APK v2.10 (Full Ngọc Tiên)

Cập nhật lần cuối 19/02/2022
Truyền Thuyết Xạ Thủ MOD APK v2.10 (Full Ngọc Tiên)
Tên Truyền Thuyết Xạ Thủ
Phát hành MuuGame
Phiên bản 2.10
Chuyên mục Việt MOD
Kích thước 300M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Full Ngọc Tiên
Get it On Google Play
Phiên bản MOD
  • Vô hạn Ngọc Tiên
  • MOD Menu
  • Mở khóa vũ khí
  • Mở khóa trang phục
  • Boss Ngu
  • Chống lệnh cấm

Truyền Thuyết Xạ Thủ MOD APK (Full Ngọc Tiên) trải nghiệm cảm giác xạ kích mạnh mẽ, hình ảnh nhân vật đáng yêu, đồ họa nhẹ nhàng, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong cuộc hành trình giang hồ của bạn.

Giới thiệu về Truyền Thuyết Xạ Thủ

Truyền Thuyết Xạ Thủ là tựa game có thể loại nhập vai chiến thuật đang được rất nhiều người biết đến. Mới được ra mắt gần đây và đầu tháng 9 năm 2021, nhưng đã nhanh chóng thu hút được số lượng người chơi đông đảo bởi lối chơi mà nó mang lại. Có lẽ trong thời gian sớm thôi thì nhà phát hành MuuGame cũng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi về thể loại nhập vai này.

Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile bất ngờ ra mắt lúc 10h00 ngày 03/09

Gameplay

Cứ ngỡ tưởng rằng với thể loại nhập vai chiến thuật như này thì lối chơi của nó cũng không hề dễ dàng gì mà thay vào đó là bạn phải hoạt động liên tục thì mới có thể điều khiển được nhân vật. Nhưng Truyền Thuyết Xạ Thủ lại không như thế, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi một cách chơi vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật trên nút ảo đã được đặt sẵn ở giữa màn hình và chỉ sử dụng đúng 1 nút đó mà thôi.

Khi vào game, bạn được nhập vai vào các nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các cửa ải chính và tiêu diệt Boss cuối cùng. Các thử thách cũng không hề dễ dàng gì đâu, bạn cần phải thành thạo các kĩ năng của nhân vật để khi quân địch ồ ập tới thì bạn còn biết nên sử dụng các chiêu thức nào để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất.

Hệ thống nhân vật

Truyền Thuyết Xạ Thủ đã đem đến người chơi nhiều lựa chọn cho nhân vật đồng hành cùng với mình. Các nhân vật nổi tiếng như: Gấu trúc Panda, Khỉ Tôn Ngộ Không, Cô nàng Thỏ Trắng,… tất cả đều được trang bị sức mạnh riêng và kĩ năng riêng của mình. Như Gấu Trúc thì lại khiến ta nhớ về võ công cao cường trong Kungfu Panda, Tôn Ngộ Không với nhiều phép biến hóa và sức mạnh vô địch. Những đặc điểm nổi bật đấy đã khiến 2 nhân vật này luôn được lựa chọn để đồng hành cùng với bạn tiêu diệt Boss.

Game Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile chính thức mở đăng ký trước

Trang bị vũ khí

Nhân vật của bạn sẽ không thể đánh tay không mãi với những con quái vật đó được vì càng về sau chúng xuất hiện càng đông hơn. Trang bị vũ khí cho nhân vật của minh là nhiệm vụ cần thiết nhất lúc này. Với rất nhiều vũ khí khác nhau, cấu rỉa xa hay đánh gần bạn đều có thể trang bị cho nhân vật của mình được. Kết hợp vũ khí lại trở lên mạnh hơn sẽ giúp bạn vượt ải dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi còn có thể thay đổi trang phục cho nhân vật của mình trở lên cá tính và mới lạ hơn.

Tổ đội hợp tác

Bạn nghĩ là nhân vật của bạn có thể vượt qua được tất cả các cửa ải và tiêu diệt được Boss một cách dễ dàng chăng? Không đâu, bởi chúng càng được mạnh lên sau mỗi cửa ải và có lẽ Boss là một thứ gì đó vô cùng khủng khiếp mà nếu bạn chỉ lơ là thôi là cũng đi ngay rồi. Việc kết hợp lại với cá đồng đội của bạn cũng được phép ở trò chơi này. nhiều nhân vật kết hợp lại chắc chắn sẽ tạo lên những màn vượt ải nhanh gọn nhất mà bạn không nghĩ đến.

Tổng quan

Tuy vừa mới được ra mắt thôi nhưng nó đã chiếm được lượng fan khá nhiều rồi. Có lẽ bởi lối chơi hấp dẫn, hình ảnh nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu đã khiến người chơi phải thức đêm thức sáng với mong muốn phá đảo được tựa game này.

Tải Truyền Thuyết Xạ Thủ MOD APK cho Android

DOWNLOAD (300M)
 Follow TIKTOK

4.9/5 (182 votes)