Tank Warfare v1.0.79 (Map Radar)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022
Tank Warfare v1.0.79 (Map Radar)
Tên Tank Warfare
Phát hành Click.18 Mobile
Phiên bản 1.0.79
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 108M
Yêu cầu 4.4+
Tính năng MOD Map Radar
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền
  • Map Radar

Hack Tank Warfare là trò chơi chắc đã không còn quá xa lạ với các game thủ. Game mang đến nhiều điểm mới lạ, tái hiện cuộc chiến xe tăng hoành tráng, đầy khói lửa. Bạn sẽ trở thành một người lính lái xe tăng, điều khiển vũ khí và tấn công kẻ thù. Đặc biệt, phiên bản game Tank Warfare MOD APK lại càng mang đến những trải nghiệm thú vị, hứa hẹn cho bạn cơ hội chứng tỏ năng lực của mình. Cùng iLOVEAPK khám phá game chiến thuật hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu về Tank Warfare

Tank Warfare APK là trò chơi được game thủ nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn. Game cung cấp đến bạn những loại vũ khí hạng nặng để bạn tham gia cuộc chiến trong tâm thế tự tin nhất. Các khu vực trong game rất đa dạng với địa thế từ đơn giản đến hiểm trở. Người chơi khi tham gia có cơ hội chinh phục các thử thách và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Cũng là game về các cuộc chiến nhưng cái nhìn trong Tank Warfare lại có phần khác biệt so với những game khác cùng thể loại. Mọi chi tiết, mọi thành động, mọi thử thách đều được thực hiện một cách trọn vẹn, hoành tráng. Cứ mỗi lần hoàn thành một nhiệm vụ nào đó, hệ thống nhiệm vụ mới lại mở ra. Phần thưởng có giá trị luôn dành cho những người xứng đáng nhất.

Tank Warfare mod

Tại sao nên tham gia trò chơi?

Tìm một game chiến thuật để tham gia rất dễ nhưng không phải cứ game nào “hot” cũng sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Tank Warfare mod cho thấy được những ưu điểm vượt trội, khẳng định được vị thế đặc biệt của mình trong thị trường game chiến thuật.

Tính năng đấu tank

Xe tăng xuất hiện làm gia tăng tính khốc liệt của các trận chiến. Ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh. Bạn không cầm súng chiến đấu nhưng phái lái xe tăng để tiêu diệt kẻ thù. Xe tăng ban đầu chỉ là loại cơ bản, trải qua nhiều lần nâng cấp nó mới được nâng cao sức mạnh và trở nên toàn diện hơn. Hãy tích lũy thật nhiều điểm kinh nghiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đa dạng nhiều mẫu xe tăng

Tank Warfare hack mang đến rất nhiều mẫu xe tăng khác nhau. Thiết kế xe đa dạng, sức mạnh vượt trội và ấn tượng vô cùng. Trong đó, những mẫu xe tăng hạng nặng sở hữu sức công phá lớn, xe tăng hạng nhẹ phù hợp với những cuộc chiến đơn giản. Để có thể sở hữu được xe tăng hạng nặng, người chơi phải có đủ tiền như hệ thống yêu cầu.

Lưu ý, dù là xe tăng hạng nhẹ hay hạng nặng cũng đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Trong đó, những mẫu xe hạng nhẹ sẽ dễ điều khiển hơn rất nhiều. Đổi lại, sức công phá của những mẫu xe hạng nặng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ.

tải hack Tank Warfare

Các chế độ chơi

Điểm tạo nên sức hấp dẫn cho game đó chính là các chế độ chơi. Qua các trận chiến, bạn có thể thấy được sức mạnh và tài năng chiến thuật của mình. Chẳng hạn bạn có thể tham gia thi đấu cá nhân với chế độ đấu đơn. Hay trường hợp khác, thi đấu với chế độ đấu đội với những người bạn để xem ai là người mạnh nhất.

Tham gia mod Tank Warfare, bạn được thách đối với các game thủ đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chiến thắng sẽ xứng đáng với những người tài năng và phần thưởng nhận được cũng vô cùng giá trị. Đó có thể là tiền thưởng, điểm kinh nghiệm hay một vài món vật phẩm nào đó.

Bối cảnh đấu tank phong phú

Không chỉ đa dạng nhiều loại xe tăng mà game Tank Warfare hack còn được xây dựng với bối cảnh vô cùng phong phú. Bạn được điều khiển xe di chuyển đến nhiều vùng đất khác nhau, được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ và khám phá những điều thú vị. Hình ảnh game được tái hiện vô cùng sắc nét, âm thanh chân thực khiến người chơi có được những trải nghiệm có một không hai.

mod Tank Warfare

Tổng quan

Tank Warfare MOD APK nhận về rất nhiều đánh giá tích cực ngay sau khi ra mắt. Trò chơi mang đến nhiều tính năng khác biệt, đưa game thủ vào từng thử thách thú vị. Đặc biệt, tính năng liên tục cập nhật là cách để bạn không cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ thêm bạn bè tham gia và trải nghiệm nhé!

Tải xuống Tank Warfare MOD APK cho Android

DOWNLOAD (108M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (9 votes)