Street Racing 3D v7.3.6 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 14/04/2022
Street Racing 3D v7.3.6 (Vô Hạn Tiền)
Tên Street Racing 3D
Phát hành Ivy
Phiên bản 7.3.6
Chuyên mục Đua Xe
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Street Racing 3D MOD APK trôi dạt trên đường nhựa. Đua xe trong nhiều cuộc đua, lái xe trên đường phố, đầy thử thách thú vị và các tay đua chuyên nghiệp trên thế giới cạnh tranh để trở thành huyền thoại đường phố!

Giới thiệu về Street Racing 3D

Street Racing 3D – một trong những game đua xe điện tử nhiều người chơi nhất trên nền tảng điện thoại. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đây chắc chắn là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Street Racing 3D APK cho Android - Tải về

Gameplay

Giống như nhiều game đua xe điện tử cùng thể loại, Street Racing 3D sẽ có lối chơi 3D chân thực và vô cùng hấp dẫn. Và mục tiêu của bạn trong trò chơi này cũng rất quen thuộc, đó là cố gắng giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua tốc độ mà bạn tham gia, tất nhiên là bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu này một cách dễ dàng vì các đối thủ khác luôn cố gắng chạy nhanh hơn bạn thậm chí là hạ gục bạn để bỏ bạn lại phía sau. Vì vậy, bạn sẽ cần luyện tập nhiều để hoàn thành chặng đua với kỹ thuật đua xe chuyên nghiệp nhất. Bạn không chỉ phải có kỹ thuật đua xe mà còn phải có một chiếc xe mạnh mẽ. 

Nhận phần thưởng

Đúng như vậy, một cuộc đua thực sự không bao giờ thiếu những chiếc xe tốc độ, bởi nó là một trong những yếu tố chính giúp người chơi có thể chiến thắng các đối thủ khác. Thông qua các chặng đua mà bạn giành được thành tích cao, game sẽ dành cho bạn những phần thưởng xứng đáng với thành tích đó. Và phần thưởng giá trị nhất trong trò chơi này là xu và kim cương. 

Sẽ có rất nhiều thứ bạn có thể mua tương ứng với số xu hoặc kim cương mà bạn có, chẳng hạn như nâng cấp các chi tiết của xe, thay đổi ngoại hình, mua siêu xe mới và rất nhiều thứ khác. Hầu hết tất cả các cuộc đua diễn ra trong trò chơi này đều hoạt động ở chế độ PvP. Vì vậy, tôi nghĩ các bạn sẽ cần chuẩn bị tâm lý trước những chặng đua gay cấn và nghẹt thở.

Street Racing 3D Android Gameplay | Play Store | Racing | Review | Trailer  | Phone | HD | - YouTube

Đặc trưng

Trong Street Racing 3D, trò chơi cung cấp cho bạn một số lượng lớn các siêu xe khác nhau để khám phá. Với hơn 30 siêu xe độc ​​đáo với các cấp độ và sức mạnh khác nhau, bạn sẽ có thể cảm nhận rất rõ ràng về sự khác biệt giữa những chiếc xe mới sau khi bạn mở khóa chúng. Không chỉ vậy, như tôi đã đề cập, chiếc xe của bạn hoàn toàn có thể được nâng cấp để trở nên nhanh hơn. 

Vì vậy, đừng ngần ngại chi tiền và nâng cao nó. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có nhiều bản nhạc khác nhau để bạn trải nghiệm. Mỗi đường đua sẽ có những cung đường thử thách khác nhau, và chúng đều đòi hỏi bạn phải điều khiển xe một cách chuyên nghiệp để có thể vượt qua với tốc độ cao nhất. 

Street Racing 3D - High Speed Racing in Street - Android Gameplay - YouTube

Tổng quan

Nhìn chung, đây cũng là một trong những tính năng hấp dẫn của trò chơi này. Tất nhiên, Street Racing 3D còn rất nhiều tính năng khác mà tôi chưa đề cập đến trong bài viết này. Nếu yêu thích trò chơi này thì còn chần chừ gì mà không tải về điện thoại và trải nghiệm.

Tải Hack Street Racing 3D cho Android

DOWNLOAD (83M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (1 vote)