Street Racing 3D v7.3.8 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 03/05/2022
Street Racing 3D v7.3.8 (Vô Hạn Tiền)
Tên Street Racing 3D
Phát hành Ivy
Phiên bản 7.3.8
Chuyên mục Đua Xe
Kích thước 83M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Không còn gì để bàn cãi trước sử nổi tiếng của Street Racing 3D MOD APK này. Dòng game đua xe tiếng tăm với hơn 100 triệu lượt tải treen CH Play , hoàn toàn miễn phí, chỉ cần hệ điều hành Android 4.4 trở lên là bạn có thể trải nghiệm tốc độ cực kì cháy này. Cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về những điều thú vị ẩn giấu trong tựa game này nhé. 

Giới thiệu về Street Racing 3D

Tôi đã từng thắc mắc, điều gì ở Street Racing 3d thu hút nhiều lượt chơi đến vậy, cho đến khi tự mình trải nghiệm, tôi đã hiểu nó phổ biến như vậy cũng là lẽ thường, bởi nó thật sự chất lượng như một trò chơi console.  Bạn sẽ được tham gia vào tất cả các trận đua trên đường phố và tìm cách đánh bại đối thủ. Đây chính là cơ hội để bạn có thể show được kỹ năng và đam mê tốc độ của mình. 

Street Racing 3D APK cho Android - Tải về

Tựa như cái tên trò chơi, bạn đang hòa mình vào những cuộc đua được tổ chức trên đường phố. Mục tiêu rất đơn giản, lái xe về đích đầu tiên thì chiến thắng. Tuy nhiên, Street Racing 3D giới hạn chỉ có ba vị trí đầu tiên, và nếu bạn về thứ 4, bạn sẽ chơi lại.

Các trận đua trong Street Racing 3D rất cặng thẳng. Bạn không chỉ cạnh tranh với đối thủ mà còn phải tránh né vô vàn chướng ngại vật trên đường đi. Trò chơi hoàn toàn đưa những hoàn cảnh có thực vào trong để gây trở ngại như tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm, những con đường nhỏ khó nhằn, hay các gờ cao tốc… Cho nên, có nhiều chế độ chơi trong Street Racing 3D cho bạn chọn, như chạy đua với thời gian, hoặc đối đầu với các đối thủ khác trong chế độ sự nghiệp. Nhưng dù gì đi nữa, mục tiêu chỉ có một là về đích càng sớm càng tốt.

Bộ sưu tập xe hơi độc đáo

Một trong những điều tuyệt vời nhất có trong Street Racing 3D là bộ sưu tập xe hơi. Chúng được thiết kế hoàn toàn dựa trên các mô hình mà bạn có thể nhìn thấy ngoài đời thực. Bạn có thể dễ dàng lái mọi thứ, từ xe con thông thường đến những siêu phẩm đường đua. Tất cả đều được trưng bày trong garage xe, bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin chi tiết của mỗi chiếc xe và lựa chọn cho mình một chiến mã để sẵn sàng đánh bại đối phương, dựa trên mỗi điểm mạnh điểm yếu, thuộc tính của chiếc xe đó.

Street Racing 3D - Best Android Gameplay HD - YouTube

Nâng cấp chiếc xe của bạn

Dĩ nhiên, để xe có thể vượt qua hàng loạt đối thủ, bạn cần phải đầu tư cho nó bằng cách nâng cấp xe, và dòng game cho phép điều này. Khi bạn nâng cấp xe, các thuộc tính thường dùng nhất : Top SPD, Nos SPC, Handle và Acc đều được cải tiến. Điều này giúp tăng tốc độ của xe, Nitro nhiều hơn, dễ điều khiển hơn,.. những điều này trợ giúp không hề ít để bạn tìm đến đích đâu. Tuy nhiên, điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền vàng và kim cương, nên bạn hãy sưu tầm qua cái trận đấu nhé. 

Tham gia các giải đấu và dẫn đầu các bảng xếp hạng

Khi chơi ở chế độ sự nghiệp, các thành tích của bạn đều được ghi nhận và công khai ở trên bảng xếp hạng. Vì thế, khoảnh khắc tên bạn chễm chệ ở vị trí top đầu, quá ngầu phải không.

Street Racing 3D APK cho Android - Tải về

Street Racing 3D tạo cơ hội để người chơi tranh hạng và giành các phần thưởng gồm tiền xu và kim cương. Có khá nhiều giải đấu để bạn lựa chọn phù hợp theo ý thích như Live Race With Bets, Rookie Cup hoặc Weekly Chanllenge. Thông thường, mỗi giải đấu chỉ được tổ chức cố định và giới hạn loại xe được phép tham gia. Cho nên, hãy tìm hiểu kĩ luật lệ mỗi trận để tham gia cuộc đua dễ dàng hơn. 

Tổng quan

Như vậy, với Street Racing 3D, bạn hoàn toàn có thể chinh phục những cung đường khó nhằn, sử dụng chiến thuật để vượt qua đối thủ, thõa mãn đam mê tốc độ của chính mình. Hàng loat những thử thách khó chơi đang chờ bạn đấy, còn chần chờ gì nữa mà không tải về chơi nào. 

Tải Hack Street Racing 3D cho Android

DOWNLOAD (83M)
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)