Stone Grass v1.23.2rc (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 10/12/2022
Stone Grass v1.23.2rc (Vô Hạn Tiền)
Tên Stone Grass
Phát hành Freeplay Inc
Phiên bản 1.23.2rc
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 102M
Yêu cầu 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Hack Stone Grass là trò chơi sở hữu gameplay khác biệt. mang nhiều nét đặc sắc mà không phải game mô phỏng nào cũng có được. Nhà sản xuất Freeplay Inc khi tung trò chơi ra thị trường đã khéo léo thêm vào rất nhiều tính năng hấp dẫn khiến trò chơi được cộng đồng game thủ đón nhận một cách nhiệt tình. Trong đó, bản game Stone Grass MOD mang đến nhiều nhiệm vụ, biến giấc mơ chiến thắng của bạn trở thành hiện thực. Cùng iLOVEAPK khám phá xem game này có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về Stone Grass

Bạn đã bao giờ nghĩ bản thân sẽ đam mê một trò chơi mô phỏng theo dạng làm vườn, cắt cỏ? Nghe có vẻ khá hoang đường nhưng đây lại là sự thật. Rất nhiều người chơi cho rằng họ thích những game hành động lối chơi đặc biệt hơn là game sở hữu lối chơi nhẹ nhàng. Cho đến khi họ tham gia Stone Grass mod thì ý kiến này được thay đổi hoàn toàn.

Khi tham gia game, bạn sẽ đóng vai trò là người cắt cỏ, sử dụng máy cắt trên nhiều khu vực khác nhau. Những bãi đất mọc cỏ um tùm nhưng sau khi qua tay bạn đã trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn. Khung cảnh xung quanh trở nên đẹp mắt, ấn tượng và sinh động vô cùng.

Stone Grass mod

Thử thách thú vị của game

Stone Grass hack là trò chơi của những điều thú vị. Không phải tự nhiên mà game này lại được nhiều người đánh giá cao đến thế. Sau đây là những điều đặc biệt bạn có thể trải nghiệm.
Nhiệm vụ cắt cỏ

Khi tham gia game hack Stone Grass, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển máy cắt tỉa, làm sạch các khu vực cỏ mọc rậm rạp. Cầm trong tay chiếc máy cắt, bạn có thể điều khiển linh hoạt đến mọi vị trí trên màn hình. Công việc cắt cỏ tưởng đơn giản nhưng lại cần vận dụng rất nhiều kỹ năng khác nhau đi kèm với tính cẩn thận, tỉ mỉ.

Cứ mỗi lần dọn cỏ xong khu vực nào đó, bạn sẽ nhận được tiền công từ hệ thống. Cứ tích tiểu thành đại, lâu dần bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có bậc nhất vùng, từng bước mở rộng công ty đầu tư lĩnh vực vệ sinh môi trường. Để trò chơi không có cảm giác nhàm chán, Stone Grass mang đến những bãi cỏ đa dạng màu sắc. Càng hoàn thành nhiều bãi cỏ, bạn càng nhận được nhiều tiền.

Trở thành ông chủ giàu có

Tưởng chừng công việc cắt cỏ khiến nhiều người nhàm chán nhưng với Stone Grass mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Bạn có cơ hội tạo nên một đế chế của riêng mình, được tích lũy điểm thưởng và hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra. Sau khi đã có đủ số vốn cần, hãy tham gia đầu tư để ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Stone Grass hack

Không gian làm việc đa dạng

Địa điểm làm việc trong game vô cùng đa dạng. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều khu vực khác nhau như đảo, đất liền, đồi núi… Mỗi khu vực cỏ mọc lên lại mang đến một trải nghiệm riêng biệt. Chỉ với vài thao tác, khu vực cỏ mọc rậm rạp sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những bãi cỏ thẳng tắp, mọc theo hàng lối. Ngoài ra, trong quá trình làm việc bạn cũng sẽ khám phá ra những vùng đất mới nơi có bối cảnh nên thơ, trữ tình. Sẽ thật tuyệt khi ngồi tại đây thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.

Nâng cấp máy cắt cỏ

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải nâng cấp máy cắt cỏ. Đây là việc làm cần thiết, giúp hỗ trợ quá trình thực hiện nhiệm vụ trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Hãy dùng số tiền thù lao nhận được sau mỗi nhiệm vụ để nâng cấp máy móc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi máy có thể sở hữu công suất đáng kinh ngạc, khác hẳn cỗ máy ban đầu.

Làm vườn, cắt cỏ không đơn thuần chỉ là một công việc mà còn là một nghệ thuật. Bạn vừa thể hiện sự khéo léo của mình lại vừa có cơ hội nhận về rất nhiều tiền thưởng từ hệ thống. Hãy làm tốt công việc và cắt cỏ thành công trên nhiều loại địa hình khác nhau, đồng thời xây dựng một đế chế thuộc về riêng mình.

tải Stone Grass mod

Tổng quan

Stone Grass MOD là game mô phỏng hấp dẫn, cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và vô cùng chân thực. Game không được xây dựng với những hình ảnh quá cầu kỳ, kiểu cách hay những bối cảnh hoành tráng mà chỉ tập trung vào nhiệm vụ làm vườn, kinh doanh, đầu tư và mở rộng đế chế của riêng mình. Hãy tranh thủ đầu tư để ngày càng trở nên giàu có hơn. Hy vọng trò chơi đã cho bạn những trải nghiệm chân thực và sinh động nhất.

Tải xuống Stone Grass MOD APK cho Android

DOWNLOAD (102M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (8 votes)