Shadow Fight 3 v1.29.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 18/08/2022
Shadow Fight 3 v1.29.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Shadow Fight 3
Phát hành Nekki
Phiên bản 1.29.0
Chuyên mục Đối Kháng
Kích thước 240M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền
  • Đóng băng kẻ thù
  • Mở khóa trang phục

Tải xuống Shadow Fight 3 MOD APK (Max Level, Full tiền, kim cương, đóng băng) để trải nghiệm những tính năng mở khóa mới mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn. Vô hạn tiền, mở khóa trang phục, vũ khí và còn nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn nữa.

Giới thiệu về Shadow Fight 3

Với thành công rất lớn của Shadow Fight 2, nhà phát hành Nekki tiếp tục cho ra mắt phiên bản thứ 3 với nhiều tính năng mới hơn. Các game thủ trải nghiệm qua và cũng cho rằng đây là phiên bản tốt nhất được phát triển trong toàn bộ seri Shadow Fight bởi đồ họa đặc biệt, giao diện đầy thách thức và hệ thống vũ khí mới. Nó được lột xác hoàn toàn so với 2 phiên bản đầu khi không còn là cái bóng của các Ninja nữa mà giờ đây nhân vật được hiện rõ nguyên hình rồi.

Tải game Shadow Fight 3 - Siêu phẩm đối kháng Mobile | Hướng dẫn cách chơi

Gameplay đối kháng quen thuộc

Ai đã quá quen thuộc với tựa game đối kháng này rồi thì cách điều khiển nhân vật cũng không khó khăn gì nữa khi nhà phát hành vẫn giữ lối chơi cũ đã mang Shadow Fight đến với thành công trên thị trường. Vào game, bạn vẫn sẽ được sự hướng dẫn chi tiết từ đầu đến cuối, sau đó là trận đấu tập với đối thủ bằng tay không. Đối thủ cũng vượt qua một cách dễ dàng và bắt đầu đi đến trải nghiệm bên trong.

Mặc định khi vào game, các nút ảo được hiển thị sẵn ra và sắp xếp vào 2 vị trí góc của màn hình để người chơi dễ nhấn nút nhất. Bạn sẽ cần di chuyển nhân vật liên tục để tránh đòn của đối thủ, đặc biệt là né những pha combo mà đối thủ tung ra. Ngược lại, bạn hãy sử dụng các nút như đấm, đá và bạn nhấn 3 lần liên tiếp một đòn là nhân vật của bạn sẽ thực hiện các combo với mỗi loại vũ khí là khác nhau.

Shadow Fight 3: Trying to troll Sarge! - YouTube

Hệ thống vũ khí

Trong Shadow Fight 3 vô hạn tiền max level, vũ khí chính là món đồ rất quan tọng trong quá trình bạn hoàn thành các nhiệm vụ mà nhà phát hành đưa ra. Vì thế với một cửa hàng vũ khí khác nhau, bạn có thể lựa chọn bất kì loại nào mà bạn yêu thích và hãy nhớ rằng trên mỗi món đồ sẽ có bảng giá ở trên đó, hãy lựa chọn phù hợp với số vàng mà mình đang có. Các loại vũ khí ở đây có là: dao, kiếm, đao, phi tiêu,.. và vũ khí nào đắt tiền nhất thì tương ứng với nó là sát thương tạo ra cũng mạnh nhất.

Nhắc đến vũ khí cũng không thể quên được trang bị cho nhân vật khi tham chiến. Cửa hàng cũng có bán rất nhiều bộ áo giáp để bạn lựa chọn cho nhân vật. Nếu bạn có thể né tránh được đòn tấn công của đối thủ thì áo giáp sẽ chẳng giúp được cho bạn nhưng nếu bạn muốn ít di chuyển lại để đáp trả lại đòn tấn công thì áo giáp cữ kì quan trọng. Càng lên cao, AI đối thủ càng thông minh hơn và việc di chuyển cũng khó khăn với bạn hơn, vậy tốt nhất bỏ ra số lượng vàng để mua về bộ áo giáp cho nhân vật của bạn.

Shadow Fight 3: Set Người Thoái Vị - Abdicator set - Dangerous Show Event - YouTube

Nhiều thử thách hơn

Bạn có thể tận hưởng nhiều khoảnh khắc khi tham gia vào trò chơi này, nếu bạn yêu thích các trò chơi PvP hành động và chiến đấu thì ở đây chúng cũng chứa một số lượng lớn các chế độ chơi và một số nhiệm vụ chơi.  Bạn có thể quan sát một số lượng lớn các nhiệm vụ phức tạp, bao gồm tổng cộng 7 chương. Bảy chương này cũng bao gồm hơn 15 nhiệm vụ mỗi chương, nắm giữ hơn mười nhiệm vụ chính và 2-3 nhiệm vụ phụ để kiếm tiền.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ ngạc nhiên với giao diện chơi game đầy thử thách khi chơi các con trùm Insane, như Deng Rao, Gizmo, Sarge, Kibo, Emperor, Ling, Angel, Shadow Mind, Jet, và trùm cuối, Shadow! Bạn đã sẵn sàng để chinh phục hack Shadow Fight 3 chưa nào?

Mod Shadow Fight 3 Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Max Level - Share Mod Free - Download Android and IOS Game

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa chính là cải tiến lớn nhất ở phiên bản mới này. So với 2 phiên bản đầu tiên thì bạn chỉ là Ninja núp sau cái bóng của nhân vật. Không biết được bộ dạng thật nhân vật như nào nhưng đến phiên bản này thì tất cả đều được vỡ nở ra. Nhân vật giờ đây đã được phác họa chi tiết với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, bạn đã thấy được hình dạng nhân vật này như thế nào, bối cảnh ra làm sao vào màu sắc chân thực. Âm thanh của những đòn tấn công cũng khiến trận đấu trở lên hấp dẫn hơn.

Tổng quan

Hack Shadow Fight 3 mod vô hạn tiền, max level có lẽ đã đáp ứng mọi nhu cầu của một tựa game đối kháng, làm vừa lòng những người khó tính nhất về trải nghiệm. Rất nhiều tính năng mới đang chờ bạn khám phá từng ngóc ngách của một tựa game kế thừa này, còn chờ gì mà chưa tải xuống và chinh phục tất cả các chương nữa!

Tải Shadow Fight 3 Hack cho Android

DOWNLOAD (240M)
Đăng kí kênh Youtube

4.9/5 (204 votes)