Play Together v1.49.0 (Full Vàng/ Câu Cá/ Nhảy Cao)

Cập nhật lần cuối 25/10/2022
Play Together v1.49.0 (Full Vàng/ Câu Cá/ Nhảy Cao)
Tên Play Together
Phát hành HAEGIN Co.Ltd.
Phiên bản 1.49.0
Chuyên mục Casual
Kích thước 500M
Yêu cầu Android 6.0+
Tính năng MOD Full Vàng/ Câu Cá/ Nhảy Cao
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Nhảy cao
  • Auto Câu Cá
  • Không bảo trì
  • Mở khóa nhân vật
  • Lọc bóng 5

Tải Hack Play Together (Câu cá nhanh, Vô hạn tiền), câu cá gặp gỡ bạn bè khắp năm châu, tạo những khoảnh khắc đáng nhớ trong sân chơi ảo của chúng tôi với bạn bè của bạn.

Giới thiệu về Play Together

Hiện nay, có rất nhiều nhà phát hành đang tìm lối đi mới cho tựa game của mình. Haegin Co., Ltd là một trong số đó, họ đã tìm thấy được những điều mới mẻ trong trò chơi thế giới mở. Nhà phát hành hướng đến tương tác và hoạt động của người chơi hơn thay vì những kĩ năng hay chiến thuật trong thi đấu và Play Together Mod Câu cá hiếm  là trò chơi mình muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay.

Thế giới mở cùng mọi người

Khi vào game, bạn sẽ được tạo hình cho nhân vật của mình một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Từ khuôn mặt, tóc, môi đến hình dáng đều có thể chỉnh sửa được theo mẫu người của bạn. Hack play together câu cá mở ra cho bạn một thành phố xinh đẹp, nơi đây có rất nhiều người chơi đang sinh sống tại đó. Đến với trò chơi này, nhà phát hành không đặt ra nhiệm vụ chính cho người chơi là gì, mà thay vào đó là muốn mọi người xây dựng lên thành phố vui nhộn, thân thiện như chính thế giới hiện tại vậy.

Game Play Together là gì? Cách chơi Play Together cho người mới

Khám phá thế giới mở này có những gì luôn được mọi người để ý tới. Mỗi bản cập nhật sẽ có thêm những tính năng mới, trò chơi không ngừng giới thiệu tính năng mới đến người chơi thưởng thức. Mỗi nhân vật xuất hiện trước mặt bạn đều là do người thật điều khiển, bạn có thể tương tác với tất cả mọi người bằng việc chat hoặc thả những icon đáng yêu cho mọi người.

Tham gia các hoạt động giải trí

Đi đến các địa điểm khác nhau, bạn sẽ không còn bất ngờ khi gặp một tốp người đang tụ tập lại với nhau để chơi một hoạt động vui chơi gì đó. Có thể là tụ tập hát hò, nhảy múa hay thể hiện những kĩ năng mà mình có được cho mọi người xem. Bạn cũng đừng ngần ngại gì mà không tham gia cùng với mọi người, thể hiện những kĩ năng mà mình có như ca hát, nhảy múa,… Thú vị hơn nữa là mời những người bạn của mình tham gia, cùng nhau tổ chức các hoạt động trái phép như đua xe, cướp ngân hàng,..

hack play together

Nuôi thú cưng

Thú cưng là những con vật được rất nhiều người yêu quý trên thế giới. Bạn không được phép nuôi thú cưng của mình tại nhà nhưng đừng lo, đến với Hack play together lọc bóng 5 bạn sẽ được nuôi các con vật mà mình yêu thích nhất thoải mái mà không bị ai cấm cản. Hơn nữa, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại thú cưng khác nhau để người chơi có thêm nhiều lựa chọn. Nhưng mỗi nhân vật chỉ được phép nuôi một con vật đi theo mình thôi.

Xây dựng nhà riêng

Đây có lẽ là nơi mà bạn đã mong muốn có được bao lâu nay phải không! Mỗi người chơi sẽ có căn nhà riêng của mình sau khi tạo tài khoản và vào game nhưng ngôi nhà đó rất cũ và nát, bạn không thể sống trong một ngôi nhà cũ nát đấy lại đặt bên trong thành phố được. Bạn hãy sử dụng tiền vàng mình kiếm được từ các nhiệm vụ bạn làm để xây dựng ngôi nhà cho riêng mình. Khi những người bạn vào nhà bạn chơi thì tiền vàng cũng sẽ được cộng vào ngay lập tức.

Đồ họa

Tuy chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần nhưng nhà phát hành lại đầu tư đồ họa vào con game của mình với đồ họa 3D đẹp mắt. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn vào giao diện đầy màu sắc của thành phố này với màu sắc có một chút tươi sáng, khiến người chơi cũng cảm thấy tính giải trí cao. Hình ảnh nhân vật được làm trông thật ngộ nghĩnh, như được xếp từ rất nhiều hình vuông bé lại vậy. Âm thanh vui nhộn trong suất quá trình trải nghiệm, tạo cảm giác thư giãn đến cho người chơi.

Hướng dẫn chi tiết

Tổng quan

play together hack câu cá hiếm là trò chơi thế giới mở vui chơi giải trí, nơi đây bạn được gặp gỡ với rất nhiều người trên thế giới ngoài ra còn được đắm chìm vào nhiều thể loại mini-games mà nhà phát hành cung cấp nữa. Hãy xây dựng cho mình một thế giới riêng tại đây và làm mọi điều mà minh yêu thích.

Tải Play Together MOD APK cho Android

DOWNLOAD (500M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (723 votes)