Pixel Rush v1.5.4 (Vô Hạn Sao)

Cập nhật lần cuối 05/08/2022
Pixel Rush v1.5.4 (Vô Hạn Sao)
Tên Pixel Rush
Phát hành SayGames Ltd
Phiên bản 1.5.4
Chuyên mục Casual
Kích thước 94M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Sao
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Sao

Pixel Rush mod là một trò chơi khá lạ bởi nhân vật của nó không giống bất cứ ai bạn đã gặp trước đó. Một anh chàng Pixel không hoàn chỉnh, thu thập các bộ phận lắp ghép cơ thể mình trên chặng đua đầy thử thách. Vận động viên có cách chạy không giống ai, vừa tạo sự hài hước, vừa tạo ra khó khăn đòi hỏi người chơi phải xử lý khéo léo. Khám phá Hack Pixel Rush để nhân vật sớm đạt được mục tiêu lớn nhất của mình.

Giới thiệu Pixel Rush

Tựa game chạy bất tận của SayGames nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng. Game tưởng như chẳng có gì đặc biệt nhưng lại có sức hút vô cùng lớn. Hàng ngàn đánh giá tích cực, tỏ ra phấn kích với tạo hình và nhiệm vụ mới lạ trong game. “Chuyên gia người que” nay đã chuyển sang hình tượng mới là Pixel với rất nhiều chi tiết thú vị. Ngoại hình không quyết định tất cả, nó chỉ là điểm nhấn để những tựa game giải trí của SayGames thêm phần lôi cuốn mà thôi.

Pixel Rush hack

Cuộc đua của Pixel Boy

Nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ khởi nguồn của một sự sống. Pixel boy ban đầu không phải một cơ thể hoàn chỉnh. Hoàn thành chặng đua là cách để nhân vật thu thập và ghép cơ thể mình. Các phân tử hợp lại thành cơ thể trọn vẹn và tách ra khi va phải chướng ngại vật. Đặc biệt, khi có thêm sức mạnh, tất cả các bộ phận sẽ được hợp nhất như cũ. Điều mới lạ này khiến game thủ cảm thấy thích thú và cực kỳ phấn khích.

Nhiệm vụ xuyên suốt game là điều khiển anh chàng Pixel tiến về phía trước. Cuộc đua chỉ dừng lại khi nhân vật không còn bất cứ bộ phận nào trên cơ thể. Với cách điều khiển đơn giản, chỉ với một ngón tay di chuyển trên màn hình qua hai hướng phải, trái là nhân vật có thể tiến về phía trước. Muốn vượt qua các màn chơi, bạn cần có sự khéo léo. Tránh để nhân vật va phải nhiều vật cản, cố gắng giữ cho Pixel boy luôn giữ được nhiều nhất các bộ phận trên cơ thể.

Nhiều thử thách trên đường đua

Có rất nhiều thử thách bạn cần vượt qua trong Pixel Rush. Những vật cản này đến một cách bất ngờ, không thể dự đoán trước. Anh chàng Pixel có thể bị tan biến một phần cơ thể do bị dao, dĩa cắm vào. Hoặc “dã man” hơn là bị phi búa, đập vào cơ thể. Ngoài ra, đường đua còn xuất hiện các thanh ngáng đường hay những chiếc gai khổng lồ. Để giữ an toàn, bạn cần khéo léo né tránh hoặc dùng bàn lò xo để bật nhảy về phía trước. Cố gắng kiếm nhiều sao để cơ thể nhanh chóng hồi phục lại.

tải Pixel Rush mod

Kỹ năng và nhân vật

Nhiệm vụ đơn giản nhưng muốn vượt qua mọi thử thách thì người chơi cần phải có kỹ năng nhất định. Bạn cần quan sát, chơi thập trung và xử lý nhanh nhẹn. Những kỹ năng này sẽ giúp nhân vật hạn chế tối đa tổn thương, có thể tiếp tục tiến về phía trước. Hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn sẽ mở khóa được hộp bí ẩn để nhận phần thưởng đặc biệt.

Để game thêm sức hút, bạn có thể thay đổi diện mạo cho anh chàng Pixel bằng những phụ kiện độc đáo. Đó có thể là mũ, vương miện hay giày, đũa phép thuật. Đặc biệt, Pixel Rush còn cung cấp trang phục theo chủ đề. Chỉ cần hợp ý là bạn có thể thay đổi theo phong cách mình muốn.

Thu thập sao trên đường đi

Có hai điều bạn cần đặc biệt lưu tâm khi tham gia chặng đua. Đó chính là vượt chướng ngại vật và thu thập sao. Né tránh chướng ngại bất ngờ, tận dụng cơ hội thu thập thật nhiều ngôi sao may mắn. Những ngôi sao này đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế. Bạn có thể dùng nó để mở khóa thêm các loại trang phục cũng như nhanh chóng hợp lại các phần tử trên cơ thể.

Pixel Rush mod

Tổng quan

Một tựa game đơn giản nhưng độc đáo, giúp người chơi giải tỏa được mọi căng thẳng. Hãy chạy, chạy nữa, chạy mãi, chạy không ngừng nghỉ. Điều khiển nhân vật khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt để đạt được số điểm cao nhất. Tải phiên bản Pixel Rush MOD APK để có thêm nhiều lợi thế trên cuộc đua kỳ thú này nhé!

Tải xuống Pixel Rush MOD APK cho Android

DOWNLOAD (94M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (11 votes)