Oppa doll v5.9.12 (Mua Sắm Miễn Phí)

Cập nhật lần cuối 16/04/2022
Oppa doll v5.9.12 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Oppa doll
Phát hành Zzoo
Phiên bản 5.9.12
Chuyên mục Casual
Kích thước 87M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mua Sắm Miễn Phí
Get it On Google Play
  • Miễn phí mua sắm

Oppa Doll MOD APK – Dress up búp bê của bạn và làm cho tình yêu với nhân vật tốt nhất của bạn! Anh ta sẽ là nhân vật đáng yêu nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Oppa doll

Búp bê Oppa đã tạo ra một sự xúc động bởi những gì mới mẻ mà nó mang lại, lần đầu tiên một game thời trang mà nhân vật chính được hướng đến là một Oppa thời đại mới. Những bộ trang phục không thể đẹp hơn; những phụ kiện độc đáo đi kèm cũng làm nổi bật họa tiết. Sau khi cập nhật, nó trở lại và thậm chí còn nóng hơn; chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé! Là một không gian thiết thực để người dùng trở thành những nhà tạo mẫu thời trang thực thụ, chúng tôi muốn bạn trở nên chuyên nghiệp.

Oppa doll by Zzoo

Tạo nhân vật cho bạn

Không kén người dùng, đối với búp bê Oppa, ai cũng có thể tạo nhân vật và bắt đầu làm mẫu. Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo, tin chắc rằng tác phẩm của bạn sẽ là nguồn cảm hứng để người khác học hỏi. Đừng quá ngạc nhiên với bộ sưu tập đồ sộ bao gồm hơn 1000 món đồ trang trí đa dạng về chủng loại cho bạn thoải mái lựa chọn. Sử dụng màu da mà bạn thích, thay một bộ trang phục tuyệt vời và tạo ra một khuôn mặt đẹp không tì vết. Mục tiêu của chúng tôi sẽ luôn là phát triển và dành tình yêu đẹp cho các nhân vật của mình!

Cũng giống như thần tượng của họ, họ có phong cách thời trang của họ; nó thể hiện thẩm mỹ của bạn. Mỗi bộ trang phục theo xu hướng thời trang mới sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy thử một giai điệu ngọt ngào, hoặc thậm chí có thể mát mẻ hơn với những chiếc áo chất lượng. Tùy thuộc vào bối cảnh, hãy trở thành một nhà tạo mẫu tuyệt vời bằng cách đặt nhân vật của bạn trong trang phục phù hợp đến những không gian phù hợp.

Oppa doll by Zzoo

Những lưu ý bạn cần biết

Trong búp bê Oppa, hãy sáng tạo, sau đó tải tác phẩm của bạn; bạn đã hoàn thành việc tạo hình dán dễ thương độc đáo. Tỷ lệ khung hình 1: 1, tương tự như hệ thống nhãn dán của mạng xã hội, bạn có thể đặt tên cho nó không? Bạn đã có thể tạo cho mình một nhãn dán biểu tượng cảm xúc mới và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Thể hiện cảm xúc rất cá nhân, tạo ra nhiều đối thoại và lời nói hơn cho các nhân vật, thật sống động! Hạnh phúc được lan tỏa, niềm vui như được nhân đôi khi nhận được những lời khen chân thành.

Tải xuống và cài đặt làm hình nền. Mỗi ngày trôi qua, được nhìn thấy nhân vật của mình xuất hiện trên màn hình cũng là một niềm an ủi lớn lao! Bên cạnh việc tạo nền cho máy chủ, cho các thiết bị, bạn cũng có thể sử dụng chúng, chọn tỷ lệ khung hình phù hợp và ghép nhiều tác phẩm lại với nhau; bạn đã thành công trong việc làm hình nền dễ thương hại mình.

Đặc biệt, trong các dịp lễ tết, sự kiện quan trọng, búp bê Oppa còn triển khai các sự kiện liên quan. Trang phục được thêm vào. Mỗi hình thức phân chia theo chủ đề mà tổ chức sự kiện sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Đắm mình trong thế giới ngọt ngào của Oppa, ghi dấu ấn đặc biệt trong cột mốc trở thành nam stylist duy nhất!

Oppa doll by Zzoo

Tổng quan

Búp bê Oppa luôn đề cao tinh thần sáng tạo và khả năng dẫn đầu xu hướng thời trang thế hệ mới; thật tuyệt khi bạn có thể tham gia và tận hưởng không gian ngập tràn màu sắc và chủ đề mà chúng tôi tạo ra. Xây dựng đế chế của bạn trong ngành thời trang, tạo ra những người mẫu và trở nên nổi tiếng. Đánh giá của người dùng về tiến trình mà chúng tôi cung cấp đã góp phần vào việc cập nhật phiên bản tốt hơn và triển khai rộng rãi. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ với trò chơi!

Tải Hack Oppa doll cho Android

DOWNLOAD (87M)
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)