Merge Elves v1.8.5 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Cập nhật lần cuối 09/12/2022
Merge Elves v1.8.5 (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)
Tên Merge Elves
Phát hành C.C.T Games
Phiên bản 1.8.5
Chuyên mục Giải Đố
Kích thước 87M
Yêu cầu 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Năng Lượng
  • Mua Sắm Free

Hack Merge Elves được xây dựng với những hình ảnh mang màu sắc cổ tích sinh động và đa sắc màu. Bước vào thế giới game, bạn được gặp công chúa, hoàng tử hay cả những phù thủy tàn ác. Những nhiệm vụ mang tính giải trí cao đi kèm một hệ thống đa dạng nhiều loại câu hỏi khác nhau. Phiên bản game Merge Elves MOD APK mới ra mắt lại càng thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng iLOVEAPK khám phá về trò chơi trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Merge Elves

Merge Elves APK là trò chơi về câu đố được xây dựng với cốt truyện ly kỳ và có chiều sâu. Thế giới game mở ra với rất nhiều nhân vật khác nhau như công chúa, hoàng tử, quái vật, các thế lực ma ám… Càng về sau, bạn càng khám phá ra những bí mật đấy sức hút và chưa từng được tiết lộ.

Cốt truyện game xây dựng khá độc đáo. Hàng ngàn năm trước, có một câu chuyện kỳ lạ xảy ra giữa ranh giới của bóng tối và ánh sáng. Một phù thủy đã phá vỡ lời nguyền và những điều cấm để kết duyên với một chàng trai nhưng chàng trai lại phản bội lại tình yêu chân thành đó. Với mong muốn trả thù, cô gái bắt cóc con của người yêu, mở ra một trận sóng gió, dẹp tan những ngày tháng bình yên của hòn đảo Merge Elves.

Merge Elves mod

Người chơi khi tham gia sẽ lần lượt giải đố để hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi câu đố bạn trả lời đúng sẽ có thêm lương thực và các loại nhu yếu phẩm cần thiết. Game không có quá nhiều những giây phút chiến đấu căng thẳng, một mất một còn nhưng vẫn đủ sức chinh phục được sự tò mò của người chơi.

Các nhân vật trong trò chơi

Merge Elves hack xây dựng tuyến nhân vật đa dạng với sự góp mặt của rất nhiều người. Bạn sẽ mua sắm và xây dựng mọi thứ một cách tự nhiên theo 4 giai đoạn khác nhau. Trong đó, hãy lưu ý rằng lũ yêu tinh sẽ tập hợp thành quân đội và đóng quân tại nhiều vị trí khác nhau trên bản đồ để có thể bảo vệ lãnh thổ đất nước.

Mỗi giai đoạn phát triển, tuyến nhân vật có sự thay đổi lớn về tạo hình và sức mạnh. Bạn có thể tiếp cận yêu tinh ngay từ khi chúng còn là những quả trứng. Thực hiện nuôi dưỡng và chờ đến khi chúng trưởng thành để tham gia vào các cuộc chiến bảo vệ lãnh thổ. Merge Elves cung cấp đến người chơi hàng trăm loại yêu tinh khác nhau. Mỗi loại sẽ sở hữu đặc điểm nhận dạng và các tính năng riêng.

Merge Elves hack

Vật phẩm và các thử thách

Merge Elves mod là thế giới của rất nhiều loại vật phẩm khác nhau. Vật phẩm có dạng hình ngôi sao với tác dụng tăng khả năng hợp nhất các loại yêu tinh. Việc thu thập vật phẩm rất quan trọng, giúp bạn nuôi dưỡng và gia tăng sức mạnh cho yêu tinh. Hãy cố gắng sở hữu được càng nhiều vật phẩm, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Càng ở level cao, cơ hội để sở hữu vật phẩm lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách quan sát và nhạy bén trong tư duy, mọi vấn đề sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Đặc biệt, game còn có thêm nhiều sự kiện khác nhau, tạo cơ hội để bạn có thể sở hữu thêm những vật phẩm giá trị nhất.

Từng hình ảnh trong game được xây dựng rất sinh động và mang đậm tính hoạt hình. Sự đa dạng về màu sắc chính là một trong những yếu tố khiến trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các game thủ. Ngoài ra, hệ thống âm thanh trong game cũng vô cùng sôi động và thay đổi liên tục. Qua đó, người chơi sẽ có cảm giác hào hứng và bị lôi cuốn vào những thử thách mà hệ thống cung cấp.

tải hack Merge Elves

Tổng quan

Merge Elves MOD APK là game giải đố dưới bối cảnh cổ tích đa dạng sắc màu. Tại đây bạn sẽ nuôi dưỡng và đào tạo kỹ năng cho yêu tinh trước khi tham gia các cuộc chiến. Thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào khả năng khéo léo cũng như sự nhạy bén của bạn. Hãy thu thập được càng nhiều vật phẩm, càng nhiều điểm thưởng càng tốt bạn sẽ đến gần hơn với chiến thắng.

Tải xuống Merge Elves MOD APK cho Android

DOWNLOAD (87M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (6 votes)