Học Viện Bá Vương v2.2.200 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 01/07/2022
Học Viện Bá Vương v2.2.200 (Vô Hạn Tiền)
Tên Học Viện Bá Vương
Phát hành Game DB
Phiên bản 2.2.200
Chuyên mục Việt MOD
Kích thước 669M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Học Viện Bá Vương Mobile MOD APK là tựa game mobile đấu tướng đầu tiên quy tụ 100+ nhân vật đến từ hơn 30 bộ truyện tranh đình đám nhất mọi thời đại. Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tất cả bọn họ sẽ gặp nhau trong cùng một học viện chưa? Việc kết nối và mang tất cả vào cùng một học viện đã tạo thành một trải nghiệm mới mẽ và độc lạ, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Học Viện Bá Vương – Game đấu tướng đa vũ trụ thế hệ mới

Game thuộc thể loại AFK – một xu hướng mới nổi của làng game Việt. Với lối chơi idle bạn không cần mất nhiều thời gian vào game làm hoạt động mà nhân vật vẫn có thể chiến đấu và nhận được vật phẩm, exp; mang lại sự thuận tiện và phù hợp trong bối cảnh lịch trình học hành, làm việc ngày càng bận rộn.

hack Học Viện Bá Vương

Triệu hồi anh hùng, đại chiến đa vũ trụ

Học Viện Bá Vương Mobile sẽ đưa bạn đến với một thế giới mới đầy ắp các nhân vật nổi tiếng. Hơn 100 anh hùng từ 30+ bộ truyện tranh hót hít sẽ được tập hợp trong tựa game mobile mới này. Họ sẽ cùng nhau tham gia vào các trận chiến nảy lửa bậc nhất địa cầu để tìm ra người đứng đầu trong bảng xếp hạng danh tiếng của đa vũ trụ.

Chiến thuật đỉnh cao

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo đội hình đấu tướng với 4 class, 5 hệ phái và 6 trận hình khác nhau. Bạn chỉ cần triệu hồi và sắp đặt các Anh Hùng của mình khắc chế nhân vật của đối phương theo những chiến thuật riêng của bản thân mà không bị ràng buộc bởi lối đánh có sẵn.

Treo máy tăng cấp

Không sai đâu, đến với Học Viện Bá Vương Mobile lên Vip không cần nạp là có thật; cơ chế AFK thần kỳ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, tham gia hoạt động vượt ải tăng cấp cũng giúp bạn nhận được điểm lên Vip. Chần chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay.

Hack Học Viện Bá Vương

Tính năng đa dạng

Hoạt động PVP và PVE phong phú đa dạng, đến với HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE bạn sẽ không lo nhàm chán, không có gì làm với các hoạt động triệu hồi, vượt ải và đánh boss. Ngoài ra, đây là tựa game mới 2022 đầu tiên có chức năng đấu liên server, đối thủ của bạn sẽ luôn tiềm ẩn nguồn sức mạnh bí ẩn mà bạn không lường trước được.

Phúc lợi ngập tràn

Ngoài đăng nhập nhận quà điểm danh hằng ngày, quà vượt ải, quà treo AFK thì khi gia nhập bạn sẽ nhận được hơn 50 lượt quay tướng 5 sao. Bên cạnh đó, vượt cấp, nhận quà chung toàn server cũng là một trong những phúc lợi đáng nói của tựa game mobile này. Cứ có một nhân vật vượt mốc giới hạn của server, bạn và những người chơi khác sẽ nhận được vô vàn quà tặng kèm theo.

Học Viện Bá Vương MOD APK

Tổng quan

Chần chờ gì nữa mà không tải game ngay! Hãy gia nhập Học Viện Bá Vương MOD APK để thu thập và xây dựng cho mình 1 “Biệt Đội” nhằm chinh phục tân thế giới rộng lớn.

Tải Học Viện Bá Vương MOD APK cho Android

DOWNLOAD (669M)
Đăng kí kênh Youtube

3.7/5 (18 votes)