Evolution Idle Tycoon v3.2 (Mua Sắm Free)

Cập nhật lần cuối 04/08/2022
Evolution Idle Tycoon v3.2 (Mua Sắm Free)
Tên Evolution Idle Tycoon
Phát hành LittleBit!
Phiên bản 3.2
Chuyên mục Chiến Lược
Kích thước 106M
Yêu cầu 5.0+
Tính năng MOD Mua Sắm Free
Get it On Google Play
  • Mua Sắm Free

Evolution Idle Tycoon của Little Bit Games nhận được đánh giá cao về mặt nội dung. Các yếu tố, nhiệm vụ trong game cho thấy sự sáng tạo của đội ngũ sản xuất. Vẫn là kiến tạo, xây dựng nhưng trong tựa game này, bạn sẽ bắt đầu từ thuở ban sơ. Giống như một vị Chúa Trời, trong tay bạn có quyền năng của đấng tối cao. Hãy xây dựng mọi thứ trong khả năng cùng tư duy sáng tạo của mình để có một thế giới trọn vẹn trong Evolution Idle Tycoon MOD APK.

Giới thiệu Evolution Idle Tycoon

Tựa game chiến thuật theo phong cách tiến hóa của Little Bit Games mang lại trải nghiệm lạ, thú vị cho người chơi. Bạn sẽ được chứng kiến sự hình thành, phát triển của sự sống. Kiến tạo thế giới là việc chỉ có đấng tối cao mới có thể làm được. Thế nhưng, trong Evolution Idle Tycoon, bạn có đủ năng lực để làm điều này. Từ nguyên thủy, cổ đại cho tới hiện đại và tương lai. Tất cả đều nằm trong chuỗi phát triển và kiến tạo do một tay bạn “đạo diễn”.

Evolution Idle Tycoon hack

Lối chơi đơn giản

Khởi đầu game, bạn sẽ bắt đầu với một hòn đảo giữa đại dương. Nơi này không có gì khác ngoài khung cảnh thiên nhiên hoang sơ là đảo, nước và nắng. Đây cũng chính là nơi bạn tạo ra sự sống. Nhiệm vụ chính là kiến tạo đất, nước, xây dựng nhà cửa, trồng cây cối và thậm chí là các loài sinh vật. Bước đầu có sự sống, cảnh quan, bạn tiếp tục “phù phép”, đưa nơi này trải qua các thời kỳ thông qua chế độ nâng cấp.

Ngay trên màn hình đã hiển thị các phím điều khiển cũng như chức năng xây dựng cụ thể. Khác với những game xây dựng khác, nguyên liệu chính trong Evolution Idle Tycoon là nguyên tử. Với nguyên liệu này, bạn có thể tạo ra cũng như tiến hành nâng cấp mọi thứ. Đầu tiên, hãy ấn vào biểu tượng nguyên tử. Bước này mang tính chất chế tạo để có được nguyên tử phục vụ cho việc kiến tạo, bắt đầu trồng trọt, mang lại sự sống.

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, hệ thống sẽ cộng thêm cho bạn lượng nguyên tử nhất định. Bạn sẽ dùng chúng để nâng cấp, mở khóa công cụ cũng như nhiều vùng lãnh thổ khác. Tựa game chiến thuật này tích hợp cơ chế tự động thu thập nên bạn có thể thực hiện nhiệm vụ một cách đơn giản và nhanh chóng.

tải hack Evolution Idle Tycoon

Thế giới do chính mình tạo ra

Thế giới do chính bạn tạo ra trong Evolution Idle Tycoon có rất nhiều điều mới lạ. Từ một hòn đảo hoang trở thành khu sinh sống của muôn thú, của loài người. Đi từ thời kỳ đồ đá tới hiện tại và tương lai. Môi trường sống được tái hiện chân thực và cực kỳ sinh động.

Đặc biệt, qua mỗi kỷ nguyên, bạn được trải nghiệm và tận mắt chứng kiến hệ thống sự sống với mối quan hệ tương quan. Mỗi sự vật, sự việc đều có đặc trưng riêng của từng thời kỳ. Bạn sẽ được thưởng thức thành quả làm việc của mình bằng sự thay đổi của cảnh quan. Chắc chắn rằng những thành phố nổi tiếng, tấp nập như ROME xuất hiện trong game sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Những phần thưởng hấp dẫn

Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được hệ thống gửi tặng những món quà hấp dẫn. Với phần thưởng này, bạn có thể mua sắm các loại công cụ để nâng cấp cũng như mở khóa thời kỳ mới. Đó đều là những phần thưởng giá trị như kim cương, nguyên tử. Đối với nguyên liệu đặc biệt là nguyên tử, ngoài việc làm nhiệm vụ, bạn có thể xem quảng cáo hoặc quay vòng may mắn để kiếm thêm.
Những vòng quay may mắn có thể đem lại kim cương, nguyên tử và nhiều thứ khác hấp dẫn hơn nữa. Điển hình như ticket hay nhận về thêm lượt quay. Đặc biệt, trong quá trình chơi, bạn cũng cần chú ý tới những kho báu trôi dạt. Hãy vớt nó vào bờ, mở ra để nhận phần quà bất ngờ.

Evolution Idle Tycoon mod

Tổng quan

Tựa game chiến thuật nhàn lỗi thú vị Evolution Idle Tycoon hứa hẹn đem lại cho bạn sự hài lòng. Đồ họa của game không quá đặc sắc nhưng đủ chi tiết, chân thực. Thế giới này do chính bạn tạo nên, bằng chính trí tưởng tượng cũng như năng lực của bạn. Tải Evolution Idle Tycoon MOD APK để bắt đầu kiến tạo thế giới ngay nhé!

Tải xuống Evolution Idle Tycoon MOD APK cho Android

DOWNLOAD (106M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (8 votes)