Dynamons World v1.6.45 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 04/08/2022
Dynamons World v1.6.45 (Vô Hạn Tiền)
Tên Dynamons World
Phát hành Azerion Casual
Phiên bản 1.6.45
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 118M
Yêu cầu Android 5.1+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Dynamons World là gợi ý hay dành cho những gamer yêu thích thể loại huấn luyện thú theo phong cách Pokemon. Với kỹ năng của bạn, các loài linh thú sẽ tham gia vào đấu trường, thể hiện được trọn vẹn kỹ năng của mình. Học hỏi các thu phục và huấn luyện để trở thành bậc thầy trong lĩnh vực này với Dynamons World MOD APK.

Giới thiệu Dynamons World

Pokemon dù đã xuất hiện nhiều năm nhưng tới hiện tại, nó vẫn là chủ đề nóng được nhiều lĩnh vực khai thác. Bạn có thể tham gia vào hành trình chinh phục, xây dựng đội ngũ linh thú mạnh bằng tình yêu cũng như năng lực chiến thuật của mình. Không rộng lớn như thế giới của Pokemon nhưng sức hút không hề kém. Tựa game của Spil Games hứa hẹn đem lại những màn chơi gây cấn cho người chơi.

Dynamons World mod

Đa dạng chế độ chơi

Chế độ chơi PvP đẩy các tình tiết trong game lên cao trào với những trận chiến linh thú hấp dẫn. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game là thu phục linh thú. Sau đó nuôi dưỡng, tạo cho chúng môi trường sống tốt nhất để có đủ điều kiện trở thành những linh thú mạnh mẽ. Phát huy sức mạnh của từng loài, đề ra chiến thuật phù hợp để chúng có cơ hội thể hiện trọn vẹn kỹ năng của mình.

Đội quân linh thú của bạn có thể trở thành nỗi ám ảnh của toàn thế giới Pokemon thu nhỏ? Để làm được điều này, hãy tìm hiểu thật kỹ về các loài, trau dồi kinh nghiệm qua từng màn chơi, chế độ chơi. Ngoài chế độ đấu thời gian thực, bạn có thể thử sức ở chế độ Story Mode. Thế giới mở này có rất nhiều vùng đất kỳ diệu để bạn trải nghiệm. Mỗi nơi đều có bối cảnh ấn tượng với các loài linh thú huyền thoại. Khám phá mọi thứ, chinh phục các thử thách để chứng minh năng lực luyện thú của mình.

Lối chơi quen thuộc

Phần lớn thời gian trong tựa game này dùng để khám phá thế giới xung quanh cũng như đặc tính, sức mạnh của các loài linh thú. Sau khi thu phục, bạn hãy đem chúng về “bản doanh” của mình để huấn luyện. Bản thân mỗi loài đều có sức mạnh riêng. Tuy nhiên, có khai thác được hay không đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Khi đã phát huy được ưu điểm của từng linh vật, hãy đưa chúng vào đội quân chọn lọc. Một binh đoàn thú thiện chiến với kỹ năng đáng gờm sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách.

tải Dynamons World mod

Lối chơi của game xây dựng theo hướng đánh theo lượt. Khi bắt đầu, bạn sẽ thấy trên đầu linh thú có thanh máu. Máu giảm khi thú nhận đòn, lượng máu hồi lại full khi thú đánh bại đối thủ. Kết hợp sức mạnh linh thú cùng thẻ kỹ năng để có thành tích tốt nhất.

Bên cạnh đó, hãy nắm rõ đặc tính và sức mạnh của từng loài linh vật. Không phải linh thú nào cũng có năng lực như nhau. Chỉ số tấn công, khả năng thủ của từng loại sẽ có sự khác biệt. Nắm rõ đặc điểm, thông tin từng loài sẽ giúp bạn sắp xếp được đội hình với chiến thuật khả quan nhất. Muốn đánh nhanh thắng nhanh, luôn giữ thanh máu trong vòng an toàn. Giành chiến thắng, bạn sẽ mở khóa được kỹ năng cũng như các loài thú hiếm.

Thu phục bằng nhiều cách

Dynamons World có nhiều điểm hay, tạo được ấn tượng với hầu hết game thủ. Ngay cả những người chơi khó tính cũng phải công nhận, trò chơi luyện thú này có không ít điểm sáng tạo. Màn đấu thú hấp dẫn, nhưng màn thu phục và huấn luyện cũng gay cấn không kém.

Dynamons World hack

Với bản đồ đa dạng, bạn sẽ được đặt chân tới nhiều vùng đất, được hòa mình vào chốn thần tiên đầy kỳ diệu. Vừa được khám phá rừng sâu, vừa được tìm kiếm, lần vết tìm linh thú. Thu phục được một con thú đáng yêu, bạn sẽ phải tìm cách để khám phá ra sức mạnh thực sự của chúng. Việc thu phục này cũng là một thử thách đòi hỏi ở người chơi sự khéo léo. Chỉ khi thu phục thành công mới có cơ hội áp dụng chiến thuật và huấn luyện chúng thành những “đệ tử” tài năng.

Tổng quan

Dynamons World thực sự rất thú vị, điều này bạn có thể thấy rõ qua các tính năng nổi bật được giới thiệu. Bạn có thể xem đó là một hành trình trải nghiệm, khám phá thiên nhiên. Hoặc thử thách bản thân với các màn đấu thú đậm chất chiến thuật. Tải Dynamons World MOD APK để đặt chân vào thế giới diệu kỳ này ngay nhé!

Tải xuống Dynamons World MOD APK cho Android

DOWNLOAD (118M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (6 votes)