Dragon City v22.5.2 (Vô Hạn Tiền/ Bất Tử)

Cập nhật lần cuối 07/08/2022
Dragon City v22.5.2 (Vô Hạn Tiền/ Bất Tử)
Tên Dragon City
Phát hành Socialpoint
Phiên bản 22.5.2
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 130M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Bất Tử
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền vàng.
  • Vô hạn kim cương.
  • 99999 Gems
  • Không giới hạn thức ăn.
  • Nâng cấp rồng miễn phí.
  • Onehit.

Tải xuống Hack Dragon City vô hạn tiền để xây dựng lên một hòn đảo dành riêng cho việc nuôi rồng, kết hợp chúng lại và tạo ra những con vật có các kĩ năng khác.

Giới thiệu về Dragon City

Hack Dragon City là trò chơi mô phỏng nuôi thú của nhà phát hành Social Point – nhà phát hành nổi tiếng với rất nhiều trò chơi được coi là thành công nhất. Tựa game giúp bạn xây dựng một hòn đảo hoang bay lơ lửng trên không trở thành nơi sinh sống tốt nhất cho loài rồng. Bạn bỗng nhiên lại trở thành ông chủ của hòn đảo với nhiệm vụ nuôi dưỡng, huấn luyện và tái tạo thêm cho loài rồng đáng yêu này!

Dragon City (2013) promotional art - MobyGames

Ông chủ hòn đảo

Không nhầm đâu! Trở thành ông chủ của hòn đảo này chính là chức vụ của bạn khi mới bắt đầu vào game. Nhìn thoáng qua thôi thì mới thấy được hòn đảo này đã bị bỏ hoang khá lâu rồi và không ai dám đứng lên để cải tạo lại cả. Chỉ có một mình bạn là dám làm điều đó thôi. Nhiệm vụ của bạn chính là cải tạo lại tất cả và xây dựng lên hòn đảo với đủ các lương thực, thực phẩm cho loài rồng sinh sống ở đây.

Xây dựng thành phố Rồng

Để xây dựng được một thành phố rồng tuyệt đẹp đầu tiên bạn cần phải phá vỡ những tảng đá và vùng cây cối ở trên hòn đảo đã. Sau đó hãy tự mình thiết kế, lựa chọn và sắp xếp nơi ở cho rồng hợp lý nhất. Có rất nhiều gợi ý để bạn lựa chọn như ngôi nhà, cây xanh, sông hồ và nhà thi đấu. Bạn hãy sử dụng tất vả và đặt vào các vị trí mà mình thấy hợp lý nhất để là vừa lòng của bạn cũng như bạn bè nhìn vào cũng thấy hòn đảo của bạn trông thật đẹp.

Sau khi đã xây dựng lại hòn đảo thành công rồi. Bạn sẽ bắt đầu bắt tay vào công cuộc nuôi dưỡng và huấn luyện binh đoàn rồng của mình. Trong cửa hàng sẽ có rất nhiều những loài khác nhau như: rồng lửa, rồng nước, rồng đất,… Bạn hãy lựa chọn mỗi loài một con và đưa về huấn luyện chúng ngay từ khi còn bé, cho đi thi đấu với những người chơi khác để biết được sức mạnh của nó. Nhiều rồng cũng không đồng nghĩa bạn sẽ dành chiến thắng đâu, mà hãy tập trung vào loài nào mạnh nhất nhé.

dragon city hack apk

Các chiến binh Rồng

Nếu bạn muốn tìm kiếm số lượng rồng mà nhát phát hành muốn mang đến là bao nhiêu con thì bạn hãy ghé qua Dragon Book để tìm câu trả lời nhé. Với số lượng rất lớn là hơn 1000 loài rồng khác nhau, có quá nhiều để bạn có thể trải nghiệm hết được. Danh sách này sẽ chưa phải là hết đâu bởi sau mỗi bản cập nhật thì số lượng còn lên cao hơn nữa. Nếu thực sự muốn khám phá tất cả kĩ năng của các loài rồng thì bạn cũng phải bỏ ra khá nhiều thời gian cho tựa game này đó. Bù lại bạn sẽ tính toán được trận đấu này mình sẽ chọn ai đầu tiên, ai đứng cuối cùng.

Kết hợp Rồng

Trong Dragon City mod, số lượng 1000 loài rồng khác nhau kia vẫn là quá ít để bạn có thể biết được ai mới thật sự mạnh nhất. Việc kết hợp loài rồng lại với nhau tạo ra đời con chính là tạo ra một loài rồng mới vừa có kĩ năng của cha lại có cả kĩ năng của mẹ nữa. Như vậy, loài rồng không chỉ có một kĩ năng nữa mà có đến 2,3 và có thể lên nhiều nữa. Tất nhiên sức mạnh của nó cũng được tăng gấp đôi lên so với người cha người mẹ của mình.

Dragon City: High Reverie Dragon, NEW HEROIC | EXCLUSIVE DRAGON! 😱 - YouTube

Chế độ chơi

Và sau khi đã huấn luyện thành công các kĩ năng của loài Rồng, đã đến lúc bạn đưa chúng ra thế giới để thi đấu rồi. Đạt đủ cấp độ rồi bạn hãy tham gia vào chế độ PvP, tại đây bạn hãy chọn ra những con rồng mạnh nhất để chiến đấu với người chơi khác. Mỗi trận dành được chiến thắng, người chơi sẽ nhận được vô cùng nhiều phần quà có giá trị, có thể đó là thẻ mở khóa con Rồng mạnh hơn nữa thì sao nhỉ?

Ở chế độ này thì thể loại chiến thuật cũng được đưa vào. Nếu bạn có đội hình mạnh nhưng chiến thuật lại không hợp lý thì thất bại cũng có thể xảy ra với bạn. Bạn cần nhìn sự lựa chọn của đối phương để đưa ra quyết định của mình. Chọn 3 con Rồng mạnh nhất chiến đấu và mau chóng dành chiến thắng thuyết phục nào.

Dragon City MOD 12.3.0 - Download for Android APK Free

Đồ họa

Một trò chơi mô phỏng mà không nhắc đến phần đồ họa thì còn gì là thuộc thể loại này nữa. Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét đã biến hòn đảo như một xứ sở thần tiên vậy. Cách tạo ra những loài rồng cũng được làm tỉ mỉ và không ai giống ai cả.

Tổng quan

Với một ước mơ được xây dựng hòn đảo nuôi rồng thì bạn không thể không ghé qua tựa game Drangon City hack full kim cương này được. Tham gia vào game và nuôi dưỡng huấn luyện chúng để những con rồng của bạn trở lên mạnh nhất.

Tải Dragon City MOD APK cho Android

DOWNLOAD (130M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (689 votes)