Bomber Friends v4.38 (Mở Khoá Skins)

Cập nhật lần cuối 14/04/2022
Bomber Friends v4.38 (Mở Khoá Skins)
Tên Bomber Friends
Phát hành Hyperkani
Phiên bản 4.38
Chuyên mục Hành Động
Kích thước 109M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Mở Khoá Skins
Get it On Google Play
  • Mở khoá Skin
  • Mod Menu
  • God Mod
  • Chặn quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang tính chất gay cấn và thú vị thì Bomber Friends chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Giới thiệu Bomber Friends

Đây là một trò chơi trực tuyến quy tụ nhiều người chơi và có quy mô cực lớn. Đây là một nền tảng hành động với vụ đánh bom. Game sẽ mang đến những phút giấy giải trí đẹp mắt và thoải mái, giúp người chơi xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Hãy cùng tham gia trải nghiệm game, đặt bom tất cả các đối thủ và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Bomber Friends, Klon dari Bomberman yang Tak Kalah Seru dengan Aslinya -  JurnalApps.co.id

Khám phá trò chơi

Đầu tiên, bạn cần tải trò chơi, trò chơi này có trên hầu hết các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải về thiết bị của mình. Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính. Sẽ rất hữu ích nếu bạn thu thập được nhiều bom có ​​sức công phá lớn hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ, và bạn cần quan sát thật kỹ bản đồ, tìm ra đối tượng và ném bom tiêu diệt đối thủ. Đấu trường của chúng ta có rất nhiều đối thủ khác nhau, với các cấp độ khác nhau.

Do đó, trò chơi trở nên đẹp mắt và có tính cạnh tranh rất cao. Điều này khiến bạn phát triển kỹ năng đặt bom của mình cao hơn, vì vậy sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. Bạn cần tạo cho mình những chiến lược chiến đấu hiệu quả và thu thập thật nhiều bộ bài chiến đấu để chiến đấu với những đối thủ mạnh khác. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thẻ; những thẻ này bạn cần nâng cấp để có nhiều bom chất lượng hơn. Điều bắt buộc trong Bomber Friends là bạn cần kiếm được huy chương và tiến lên các đấu trường cao hơn.

Bomber Friends - Game đặt bom miễn phí

Tính năng nổi bật

Bomber Friends có một lượng lớn người chơi trực tuyến. Bạn sẽ có các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như thách đấu với bạn bè của mình hoặc chơi với các đối thủ ngẫu nhiên do hệ thống sắp xếp. Có nhiều thị tộc; bạn có thể tham gia các gia tộc đó hoặc tạo gia tộc của riêng mình, mời bạn bè tham gia và chơi cùng nhau. Trò chơi nổi bật với rất nhiều đấu trường trực tuyến đỉnh cao. 

Tại đây, bạn sẽ được gặp những đối thủ mạnh nhất và có thể học hỏi những kinh nghiệm quý báu. Khi tham gia vào các khu vực này, bạn sẽ được mở khóa các loại bom và trang phục mới. Những quả bom đặc biệt sẽ dễ dàng hạ gục những kẻ thù hùng mạnh, vì vậy hãy tận dụng tối đa những quả bom đặc biệt này.

Yêu cầu trò chơi

Đối với Bomber Friends, hãy nhớ rằng trò chơi này bao gồm mua hàng trong ứng dụng, vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý điều này. Người dùng cũng có thể tạo mật khẩu của riêng mình để mua hàng trong ứng dụng dễ dàng hơn. Chỉ cần vài bước trong phần cài đặt là bạn có thể thực hiện chức năng này.

Bomber Friends (@BomberSupport) / Twitter

Nhiều tính năng khác

Bạn sẽ được trải nghiệm chế độ chiến dịch với hơn 300 cấp độ khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những thế giới khác nhau chứa đầy quái vật. Người chơi sẽ săn tiền hàng ngày; những phần tiền này là quý giá. Bên cạnh đó là các sự kiện nhận quà hàng tuần và nhiều tính năng, đặc điểm nổi bật khác trong game. Chỉ cần bạn tải về và tham gia trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ trở thành một tay ném bom thứ thiệt.

Tổng quan

Bomber Friends là trò chơi người tuyết trực tuyến hấp dẫn, kịch tính và tuyệt vời nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng người chơi.

Tải Hack Bomber Friends cho Android

DOWNLOAD (109M)
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)