Blockman GO v2.24.5 (Vô Hạn Tiền/ Gems)

Cập nhật lần cuối 14/09/2022
Blockman GO v2.24.5 (Vô Hạn Tiền/ Gems)
Tên Blockman GO
Phát hành Studio Cubo Private Limited
Phiên bản 2.24.5
Chuyên mục Nhập Vai
Kích thước 127M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Gems
Get it On Google Play
  • Vô hạn tiền
  • 9999999 Gems
  • Mở khóa tất cả

Tải Blockman Go hack vô hạn tiền tạo ra và chia sẻ trải nghiệm về một thế giới hoàn toàn mới với bạn bè. Blockman GO Adventures hack có rất nhiều mini game siêu hay như: Bed Wars, Egg Wars, Sky Block, Jail Break, Hero Tycoon và nhiều thật nhiều chế độ khác xịn sò con bò.

Giới thiệu về Blockman GO

Blockman GO hack là một loạt các trò chơi nhỏ theo phong cách Minecraft. Trong Blockman GO, bạn có thể tham gia vào nhiều trò chơi nhỏ khác nhau. Mỗi khi bạn đăng nhập, bạn có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị mới. Có thể là những cuộc phiêu lưu trên biển, cuộc đua hành động , hay những trận đánh vô tận đầy kịch tính. Với Blocky Mods, bạn thậm chí có thể tạo lại các anh hùng yêu thích của mình. Với nhiều danh hiệu được cung cấp, bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác để có được nó. Ngoài chơi game, bạn có thể nói chuyện với bạn bè ở mọi nơi trên thế giới. Chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian giải trí vô cùng thú vị cho bất kỳ ai.

Blockman Go: NEW BED WARS MAP - YouTube

Có gì thú vị về Hack Blockman Go

Với Blockman Go mod, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với nhiều chế độ trực tuyến như chế độ Egg war, chế độ Parkour, chế độ trốn tìm, chế độ chiến tranh trên giường.

Tùy chỉnh Blockman cho phép bạn tạo phong cách Blockman của riêng mình với các bộ trang phục khác nhau. Tùy theo sở thích cũng như cá tính mà bạn có thể tạo cho mình một chất riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn như thanh lịch, thể thao, dễ thương, hay lòe loẹt để lựa chọn trang phục phù hợp. Trong hack Blockman Go full tiền, có một cửa hàng nơi bạn có thể mua trang phục hoặc đồ trang trí. Khi tham gia các minigame và chiến thắng, bạn sẽ kiếm được vàng. Từ đó, bạn có thể dùng số vàng này để mua đồ trang trí tùy ý.

Một tính năng tuyệt vời khác trong mod Blockman Go là trò chuyện với bạn bè. Bạn có thể lưu danh bạ của bạn bè để trò chuyện bất cứ lúc nào. Khi bạn chơi, tính năng trò chuyện này sẽ cho phép bạn hợp tác và chiến đấu cùng nhau. Hãy trò chuyện với bạn bè của bạn để tạo nên những kỷ niệm lâu dài.

THE HIDDEN PLACE BED WARS BLOCKMAN GO - YouTube

Trò chơi mini Bed Wars cạnh tranh

Đây là một trong những tính năng phổ biến của blockman go adventures hack. Ở đây, bạn có trách nhiệm tiêu diệt kẻ thù và giường của chúng trong đấu trường trực tuyến này. Ngoài ra, bạn còn có nhiệm vụ xây dựng những cây cầu để đến được căn cứ của chúng, những cây cầu được xây dựng trên các hòn đảo. Có rất nhiều chiến thuật giúp bạn hoàn thành mục tiêu, hoặc bạn cũng có thể cùng đồng đội lên kế hoạch.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị có sẵn để vượt qua đối thủ của mình. Trò chơi cũng vui hơn khi bạn chơi cùng bạn bè của mình. Cùng chơi những tựa game Battle Royale thú vị nào , tụ tập bạn bè, rủ rê họ cùng đến và trải nghiệm nhé.

Các tính năng tuyệt vời 

  • Hình đại diện có thể tùy chỉnh: Với hệ thống thay quần áo, bạn có thể mặc bất cứ trang phục nào bạn thích với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể trang trí nhân vật của mình để làm cho nó đẹp hơn, trang nhã, sống động hơn hoặc đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn trang phục cho mình, nếu không, hệ thống cũng có thể gợi ý cho bạn. Tham gia lễ hội thời trang và trở nên lộng lẫy nhất!
  • Hệ thống trò chuyện: Với sự tương tác, trò chuyện sẽ làm cho trò chơi hấp dẫn hơn. Bạn có thể nói chuyện, gửi tin nhắn riêng tư hoặc tham gia các cuộc trò chuyện nhóm. Bạn sẽ không còn cảm thấy đơn độc và không còn cảm giác phải chiến đấu một mình.
  • Nhiều trò chơi: Blockman Go mod có một hệ thống trò chơi nhỏ nhiều người chơi. Nó liên tục được cập nhật, cho phép nhiều người chơi tham gia cùng một lúc. Và hơn hết, người dùng có thể tham gia trò chơi chỉ với một lần chạm.
  • Trang trí theo giới tính: Bạn có thể chọn kiểu trang trí mà hệ thống cung cấp dựa trên giới tính của bạn.
  • Phần thưởng vàng: Bạn sẽ kiếm được vàng khi hoàn thành và chiến thắng các trò chơi nhỏ. Bạn càng kiếm được nhiều điểm, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng. Với số vàng thưởng này, bạn có thể mua các phụ kiện và đồ trang trí.
  • Hệ thống Vip: Nếu bạn là người chơi Vip, bạn có thể sử dụng nhiều đặc quyền như đồ trang trí 20% cùng với nhiều quà tặng hàng ngày.

Tải Hack Blockman Go Beta Mod APK Mới Nhất (Miễn Phí Tất Cả)

Tổng quan

Trên đây là những thông tin hữu ích về Blockman Go Adventures hack full kim cương. Hy vọng rằng, họ có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về ứng dụng này. Tải ngay phiên bản Blockman Go apk mod vô hạn tiền, full kim cương mới nhất tuyệt vời này cho Android và tận hưởng nó. Nếu bạn yêu thích nó, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Tải Blockman GO Hack cho Android

DOWNLOAD (127M)
Đăng kí kênh Youtube

4.1/5 (169 votes)