Bệnh Viện Kỳ Thú v1.0.5 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 04/08/2022
Bệnh Viện Kỳ Thú v1.0.5 (Vô Hạn Tiền)
Tên Bệnh Viện Kỳ Thú
Phát hành MOC VN
Phiên bản 1.0.5
Chuyên mục Việt MOD
Kích thước 89M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền

Bệnh Viện Kỳ Thú là tựa game mô phỏng nhập vai được Moc Game phát hành với nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị được miêu tả chân thật trong game. Người chơi sẽ được nhập vai thành viện trưởng quản lý bệnh viện để điều phối và quản lý những công việc bận rộn thường ngày trong bệnh viện.  

Giới thiệu Bệnh Viện Kỳ Thú

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được khám phá một thế giới bệnh viện hoàn toàn mới, nơi mà tấp nập các bệnh nhân, y tá và nhiều người với nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt, tại đây có những bệnh nhân khá kỳ lạ, nhân viên y tế với thái độ và tính cách đúng như ngoài đời thực khi họ quá nhạy cảm do phải chịu nhiều áp lực, cùng những phương pháp điều trị khá mới lạ và chưa biết đến bao giờ. Thêm vào đó là những đạo cụ nghề nghiệp nhưng lại toát lên vẻ thần bí, tâm linh. Tất cả những điều trên thực sự khiến cho người chơi ban đầu khá ngỡ ngàng và thực sự tò mò muốn khám phá xem game thực sự có những tính năng gì.

Bệnh Viện Kỳ Thú mod

Lối chơi độc đáo từ góc nhìn của nhà quản lý

Khi bắt đầu vào game, người chơi sẽ được hướng dẫn chi tiết bằng những câu thoại thiết lập sẵn. Người chơi sẽ nhận được một bức thư nói rằng bạn là họ hàng xa của một đại gia và ông ta đã phá sản. Tuy là họ hàng xa nhưng bạn lại được trở thành người kế nhiệm của một bệnh viện lớn. Do đó, nhiệm vụ của người chơi lúc này bắt đầu khi phải tiếp quản và điều phối những công việc đang còn dở dang.

Khi tiếp nhận bệnh viện, người chơi sẽ được chứng kiến đây là bệnh viện khá cũ kĩ và đang trong quá trình xuống cấp trầm trọng. Với vai trò là người đứng đầu, người chơi sẽ có nhiệm vụ cao cả là tu sửa và xây dựng lại bệnh viện theo nhiều cách sao cho nơi này có thể trở lại bình thường và hoạt động tối ưu.

Do toàn quyền kiểm soát thuộc về người chơi nên họ có thể xây dựng bệnh viện của mình theo những phong cách khác nhau như: Phù Thuỷ, Hiện Đại, Dễ thương. Người chơi còn có thể toàn quyền xây dựng những cơ sở vật chất bên ngoài bệnh viện như công viên, vườn hoa, phòng nghỉ ngơi… Tất cả vì một mục đích chung là muốn bệnh viện phát triển lên tầm cao mới.

Hack bệnh viện kỳ thú

Chữa trị cho bệnh nhân là điều khó nhằn nhất trong game

Một điểm khá lạ thường trong game là các bệnh nhân khi tìm đến bệnh viện điều trị sẽ có những bệnh lý thực sự kì lạ. Điển hình như có những bệnh nhân đến bệnh viện vì thất tình, mắc bệnh sen mào, nghiện game hay bệnh hoang tưởng… vô vàn những thứ bệnh kỳ quặc mà có lẽ chỉ xuất hiện ở trong những bệnh viện chuyên môn. 

Chính vì có quá nhiều chứng bệnh kỳ quái nên các bác sĩ và y tá trong bệnh viện sẽ có đa dạng các cách chữa trị khác nhau từ truyền thống, tâm linh cho đến phép thuật để cố gắng cứu chữa được những bệnh nhân này.

Làm quản lý không hề dễ đặc biệt là ở trong bệnh viện

Không những người chơi phải quản lý cơ sở vật vật chất mà quan trọng hơn hết đó là tuyển dụng và điều phối nhân sự so cho thật hợp lý. Do bệnh viện đang trong tình trạng bấp bênh và thiếu hụt nhân sự nên người chơi cần phải tuyển chọn nhiều bác sĩ và y tá. Điểm đặc biệt là không ai cũng giống nhau và mỗi người có một tính cách, yêu cầu khác nhau nên vai trò và kĩ năng của người chơi cần được thể hiện rõ ràng ở lúc này.

Bệnh viện kỳ thú mod

Tổng quan

Thực sự trải nghiệm với Bệnh viện kỳ thú ngoài sức mong đợi của mình. Tuy chỉ có hình ảnh đồ hoạ 2D nhưng những tính năng và cơ chế trong game khiến mình ngỡ ngàng hơn bao giờ hết. Với chức năng quản lý và sắp xếp hệ thống, việc làm của người chơi sẽ liên tục cần được đảm bảo và bố trí hợp lý. Kỹ năng và lựa chọn của người chơi cũng được đề cao trong tựa game khi có vô vàn các tính năng và trải nghiệm tuy thách thức nhưng thú vị đang chờ đợi phía trước.

Tải xuống Bện Viện Kỳ Thú MOD APK cho Android

DOWNLOAD (89M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (1 vote)