Bad Girls Wrestling Fighter v1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Cập nhật lần cuối 08/12/2022
Bad Girls Wrestling Fighter v1.7.0 (Vô Hạn Tiền)
Tên Bad Girls Wrestling Fighter
Phát hành Fighting Arena
Phiên bản 1.7.0
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 62M
Yêu cầu 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Nhân Vật

Nhắc đến boxing nhiều người thường nghĩ đến các trận đấu dành cho nam mà quên mất rằng nữ giới hoàn toàn có thể tham gia môn thể thao này. Thậm chí, có hẳn game boxing nữ mang tên hack Bad Girls Wrestling Fighter. Trò chơi là nơi các đấu sĩ tranh tài để xác định ai là nhà vô địch. Các cú đấm từ những cô gái mang uy lực mạnh mẽ không hề thua kém đấng mày râu. Phiên bản Bad Girls Wrestling Fighter MOD APK lại càng có thêm nhiều điều mới mẻ. Cùng iLOVEAPK khám phá nhé!

Giới thiệu về Bad Girls Wrestling Fighter

Bad Girls Wrestling Fighter APK là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đa phần người chơi đánh gia đầy là game thể thao hấp dẫn, nơi bạn có cơ hội cạnh tranh và thi đấu với những đấu sĩ tài năng. Sức chiến đấu của các cô gái đôi khi cũng mạnh mẽ và dũng cảm không thua kém đấng mày râu.

Khi tham gia, bạn sẽ sử dụng các kỹ năng và chiến lược riêng để tấn công và đối đấu với đối phương. Các trận đấu được mô phỏng chi tiết, tái hiện lại một trận đấu boxing máu lửa ngoài đời thực. Người chơi sẽ điều khiến các cô gái ra đòn tấn công vào đối thủ sao cho đối thủ không thể đỡ được. Hãy tìm ra điểm yếu và lợi dụng thời cơ đánh vào chỗ “trí mạng” của họ.

Trên màn hình sẽ xuất hiện bàn phím ảo. Theo đó, bạn sẽ di chuyển bằng ngón tay để thay đổi tư thế của nhân vật. Hình ảnh đồ họa trong game khá độc đáo và sinh động là cách mà nhà phát hành làm gia tăng sức hấp dẫn cho trò chơi và thu hút nhiều người tham gia hơn.

Bad Girls Wrestling Fighter hack

Những lý do khiến Bad Girls Wrestling Fighter được yêu thích

Tuy lấy đề tài boxing nữ khá mới mẻ nhưng Bad Girls Wrestling Fighter mod không phải là cái tên duy nhất về chủ đề này. Đa phần người chơi yêu thích và đánh giá cao trò chơi là dựa vào các yếu tố sau đây.

Sự xuất hiện của nhiều đô vật nữ

Bad Girls Wrestling Fighter hack không chỉ có một mà có rất nhiều đô vật nữ. Người chơi sẽ được quyền chọn ra nhân vật thích hợp nhất trước khi chính thức bước chân vào sàn đấu. Mỗi cô gái mang trong mình sức mạnh riêng, luôn tự tin và dũng cảm vượt qua mọi khó khăn.

Khi người chơi đánh bại các đối thủ sẽ có cơ hội nhận về khoản tiền thưởng tương ứng. Tiền dùng để mở khóa thêm nhân vật hoặc mua thêm vật phẩm bạn yêu thích. Những nhân vật nữ thần bí đang chờ đợi bạn ở phía trước. Càng lên level cao, sức mạnh của các nhân vật mới càng cao và sẽ giúp bạn có được nhiều lợi thế hơn nhân vật đô vật nữ ban đầu.

tải hack Bad Girls Wrestling Fighter

Những câu chuyện hấp dẫn

Bad Girls Wrestling Fighter APK tái hiện lại các câu chuyện về cuộc sống của những đô vật nữ. Game đề cập đến những khó khăn, những mối quan hệ, cuộc sống gia đình của từng đô vật. Những trận đấu boxing là cách đề game thủ giải tỏa mọi căng thẳng và những nỗi buồn.

Đô vật nữ không chỉ anh dũng trên sàn đấu mà còn nhận được sự tôn trọng, kính nể từ phái mạnh. Những pha tấn công, nhào lộn được tái hiện một cách kích tính và đầy tính thử thách. Càng lên level khó hơn, các thử thách lại các độc đáo và không dễ để giành được chiến thắng.

Chế độ chơi khác biệt

Khi tham gia Bad Girls Wrestling Fighter, người chơi có cơ hội trải nghiệm chế độ Knockout để giúp đô vật nữ gia tăng sức mạnh. Bạn điều khiển nhân vật, cạnh tranh với các đối thủ khác mà không được để họ phát hiện ra điểm yếu. Những người thua cuộc sẽ phải chơi game lại từ đầu mà không có cơ hội đi lại nước đánh.

Giành chiến thắng ở chế độ Knockout, người chơi nhận thêm tiền vàng cùng rất nhiều vật phẩm. Vật phẩm gia tăng sức mạnh và giúp các game thủ sở hữu được uy lực mạnh mẽ hơn. Bạn cũng cần nâng cấp các kỹ năng của đô vật để có thể nâng cao tỷ lệ thắng cuộc.

Bad Girls Wrestling Fighter mod

Tổng quan

Bad Girls Wrestling Fighter MOD APK không đơn giản chỉ là một sàn đấu boxing mà còn là nơi vinh danh những đô vật nữ tài năng nhất. Sẽ có rất nhiều thử thách để bạn trải nghiệm và cơ hội để cọ xát và gặp gỡ với nhiều người chơi tài năng là điều không hề khó khăn.

Tải xuống Bad Girls Wrestling Fighter MOD APK cho Android

DOWNLOAD (62M)
Đăng kí kênh Youtube

5/5 (6 votes)