Angry Birds Friends v10.9.1 (Vô Hạn Boosters)

Cập nhật lần cuối 15/04/2022
Angry Birds Friends v10.9.1 (Vô Hạn Boosters)
Tên Angry Birds Friends
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Phiên bản 10.9.1
Chuyên mục Casual
Kích thước 68M
Yêu cầu Android 5.0+
Tính năng MOD Vô Hạn Boosters
Get it On Google Play
  • Vô Hạn Boosters
  • Chặn quảng cáo

Angry Birds Friends MOD APK – Cạnh tranh với Thế giới ở 24 cấp độ Angry Birds mới mỗi tuần. Hoặc tận dụng cơ hội của bạn tại Star Cup khi đối đầu với các đối thủ riêng lẻ. Cạnh tranh với bạn bè, vươn lên dẫn đầu và leo lên bảng xếp hạng để trở thành người chơi Angry Birds tốt nhất thế giới!

Giới thiệu Angry Birds Friends

Hiện nay, thị trường trò chơi điện tử trên di động phát triển vượt bậc nên hầu hết các trò chơi được phát hành trên nền tảng điện thoại đều có chất lượng cao và nội dung hấp dẫn. Đúng vậy, không khó để bạn có thể tìm được một trò chơi hấp dẫn, phù hợp với sở thích của mình. Đối với tôi, game trên điện thoại là để giải trí, và nó cần phải hội tụ đủ các yếu tố như tạo cho tôi sự thoải mái, cảm hứng, vui vẻ.

Angry Birds Friends/ Prank Wars tournament, week 376/A, level 4 - YouTube

Và game mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là một trong những game mà mình đã chọn lọc rất kỹ càng, nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại. Chắc hẳn các bạn đều đã biết đến Angry Birds – một trong những game có lối chơi hấp dẫn nhất. Theo như những gì mình thấy thì thành công của tựa game này không chỉ của riêng đội ngũ phát triển game Rovio Entertainment mà còn để lại ấn tượng rất lớn trong lòng rất nhiều người chơi. Tất nhiên, trò chơi này dường như đã quen thuộc với tất cả người chơi Angry Birds Friends.

Gameplay

Theo mình thấy thì Angry Birds Friends vẫn giữ được lối chơi cổ điển mà mọi người đã yêu thích và ủng hộ bấy lâu nay. Bối cảnh và hầu hết mọi thứ về nội dung của trò chơi này vẫn xoay quanh nhiệm vụ giải cứu những quả trứng của những chú chim. Cùng với những chú chim dũng cảm, bạn sẽ đánh bại những chú Lợn xanh gian xảo và xảo quyệt, kẻ đã đánh cắp những quả trứng, hay nói cách khác, đã bắt cóc tương lai của những chú chim.

Tất nhiên, chiến đấu chống lại Lợn là chìa khóa cho thử thách của trò chơi này, vì chúng sẽ không để bạn yên để lấy trứng từ tay chúng. Và những gì họ làm là luôn cố gắng ngăn cản bạn bằng cách xây dựng những tòa tháp thô sơ nhưng khó phá bỏ chúng.

Thử thách khó tăng dần

Để hoàn thành thử thách của trò chơi, bạn cần giúp những chú chim leo lên những chiếc cáp treo khổng lồ và bắn chúng bay về phía Lợn để phá vỡ các công trình của đối phương. Điểm nổi bật của trò chơi này là hệ thống nhiệm vụ thử thách được trải dài trên hệ thống Chiến dịch. Có rất nhiều thử thách mà bạn cần phải vượt qua để có thể hoàn thành trò chơi này, và mỗi thử thách mà trò chơi đưa ra chắc chắn sẽ có độ khó tăng dần qua mỗi màn chơi.

Angry Birds Friends - Rovio

Để tăng sự kích thích, trò chơi này sẽ cho bạn một điểm số cho thành tích của bạn. Miễn là bạn không để lại bất kỳ con lợn nào còn sống, thành tích của bạn sẽ cao hơn. Hãy tin tưởng ở tôi, rất nhiều cấp độ trong trò chơi này sẽ mang đến cho bạn một thử thách thực sự lớn. Ngoài ra, so với phiên bản gốc, trò chơi này đã được cải tiến rất nhiều nhờ sự sáng tạo trong các thử thách. Cho nên,

Chế độ chơi mới và kích thích hơn trước đây

Không giống như phiên bản cũ, nơi bạn sẽ chỉ phải hoàn thành các thử thách ở chế độ ngoại tuyến, trò chơi này sẽ cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác. Tất nhiên, lối chơi của trò chơi này vẫn mang phong cách quen thuộc nên thứ để đánh giá năng lực của bạn và đối thủ sẽ không phải là hình thức đối kháng mà thông qua thành tích. Mỗi tuần, trò chơi này thay thế thử thách cũ thành ba giải đấu mới. Ngoài ra, mỗi giải đấu sẽ bao gồm 12 màn chơi mới với những thử thách thực sự, và nhiệm vụ của bạn là tìm cách hoàn thành thử thách đó với số điểm cao nhất.

Nâng cấp nhân vật và dây chun để vượt qua thử thách

Có thể nói hệ thống nâng cấp nhân vật là tính năng mà mình thích nhất trên ứng dụng này. Mỗi nhân vật đều có sức mạnh tiềm ẩn riêng, nếu bạn nâng cấp chúng thì khả năng tấn công của chúng sẽ tăng lên rất nhiều. Tất nhiên, mục đích của việc nâng cấp này là giúp bạn có lợi thế lớn trong việc phá các khối Lợn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cấp cáp treo đang sử dụng, điều này cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng độ chính xác và sức mạnh cho đòn đánh của bạn. Có vẻ như tất cả những yếu tố này làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều và kết hợp với chế độ nhiều người chơi, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng về trò chơi.

This angry birds friends player made level is kinda.. : r/angrybirds

Tổng quan

Đối với tôi, đồ họa của Angry Birds Friends không có bất kỳ điểm tiêu cực nào. Từ chi tiết đến màu sắc, tất cả đều được nhà phát triển trò chơi này đầu tư kỹ lưỡng. Vì vậy, tất cả những trải nghiệm bạn có trong trò chơi này sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Vậy bạn có ấn tượng với Angry Birds Friends không? Theo tôi, trò chơi này chắc chắn là một trong những trò chơi mà bạn nên có trên điện thoại của mình.

Tải Hack Angry Birds Friends cho Android

DOWNLOAD (68M)
 Follow TIKTOK

5/5 (1 vote)