8 Ball Pool v5.8.0 (Đường Kẻ Dài)

Cập nhật lần cuối 28/08/2022
8 Ball Pool v5.8.0 (Đường Kẻ Dài)
Tên 8 Ball Pool
Phát hành Miniclip.com
Phiên bản 5.8.0
Chuyên mục Thể Thao
Kích thước 70M
Yêu cầu Android 4.4+
Tính năng MOD Đường Kẻ Dài
Get it On Google Play
  • Đường Kẻ Dài
  • Auto Win
  • Vô Hạn Vàng

8 Ball Pool hack vô hạn tiền là trò chơi thể thao trí tuệ đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích. Chỉ với cây gậy trên tay là bạn có thể trở thành một cơ thủ Bi a, được giao lưu học học với những người nổi tiếng trong bộ môn thể thao này.

Giới thiệu về 8 Ball Pool

Bida là một bộ môn thể thao nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam thôi mà nó đã được phát triển ở các nước khác khá lâu rồi. Bộ môn này cũng được đưa vào thi đấu để tìm ra được ai là cơ thủ số một thế giới. Trong trò chơi, bạn sẽ rất ít gặp nhà phát hành nào tận dụng nội dung này mà phát triển thành công được tựa game về bộ môn Bida. Nhưng riêng Miniclip.com thì lại khác, nhà phát hành đã tận dụng hết tất cả nội dung của nó phát triển thành công lên trò chơi có tên là 8 Ball Pool MOD APK vô hạn tiền + đường kẻ dài.

8 Ball Pool Mod Apk v5.5.1 {Unlimited Coins, Anti Ban} August 2021

Game Bida số 1 thế giới

Trở thành số một thế giới về trò chơi thể loại này thật là khó, nhưng nếu tận dụng hết những gì mà thể loại này có vào tựa game của mình thì bạn chỉ cần đếm từng ngày chờ lên top thôi. 8 Ball Pool hack đường kẻ màu cũng vậy, nhà phát hành đã đầu tư khá nhiều về tựa game này từ thiết kế giao diện đi sâu vào là lối chơi của game, mọi thứ đều được làm rất tỉ mỉ và được các cơ thủ thế giới đánh giá rất tốt.

Trở thành cơ thủ nổi tiếng

Nếu như trên thế giới, Efren Manalang Reyes là cơ thủ nổi tiếng trên thế giới mà không ai là không biết đến với cái biệt danh “Nhà ảo thuật” thì trong game 8 Ball Pool mod menu, chính bạn cũng có thể trở thành cơ thủ nổi tiếng nếu bạn chiến thắng được tất cả mọi người trên thế giới. Chỉ với một cây gậy trên tay là điều ước của bạn cũng có thể trở thành hiện thực rồi.

Cách chơi đơn giản mà bạn dễ làm quen ở trò chơi này. Khi vào bàn, bạn sẽ được điều khiển một cây gậy trên mặt bàn di chuyển chúng và kéo lực vừa phải để đưa viên bi cần bắn vào lỗ. Trên mặt bàn sẽ có 15 viên bi được xếp theo hình tam giác và một bi cái màu trắng. Nhiệm vụ của bạn là 7 viên bi xuống lỗ trước, từ 1 đến 7 hoặc từ 9 đến 15 cuối cùng mới là viên bi số 8. Viên bi số 8 xuống được lỗ thì tương đương với chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Aiming Expert for 8 Ball Pool for Android - APK Download

Trận chiến 1v1

Đây có lẽ là nơi mà người chơi thích thú nhất. Bạn sẽ được thi đấu với một người chơi bất kì khác ở khắp mọi nơi trên thế giới tùy vào thứ hạng của bạn mà trò chơi ghép trận. Mỗi người chơi chỉ có khoảng chừng là 30 giây để đưa ra quyết định cho lượt bắn của mình. Bạn có thể chat vơi người chơi một cách dễ dàng ở tính năng chat nhanh trong trận, trước đây chỉ có thể gửi hình dán nhưng bây giờ nhà phát hành cũng thêm tính năng chat dành cho người chơi.

Tham gia giải đấu

Tham gia một giải đấu lớn, bạn sẽ được cọ sát với nhiều người chơi trên thế giới. Bạn có thể tự tổ chức 1 giải đấu Bida riêng dành cho người chơi rồi mời bất kì ai vào chơi hay có thể rủ thêm những người bạn của mình vào tham gia cùng. Chế độ này chỉ cho phép bạn tạo ra 1 giải đấu có 8 cơ thủ thi đấu loại trực tiếp và tìm ra người vô địch. Người dành chiến thắng là người cuối cùng và sẽ được tất cả số tiền vàng lên đến hàng trăm nghìn vàng.

8 Ball Pool - Jogando Campeonato de Hong Kong - YouTube

Tổng quan

Tuy chỉ có đồ họa là 2D nhưng vẫn được rất nhiều người đánh giá cao về trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng để trở thành cơ thủ chuyên nghiệp chưa ? Cùng hack 8 Ball Pool đường kẻ dài đánh bại mọi đối thủ trên thế giới nhé.

Tải 8 Ball Pool hack cho Android

DOWNLOAD (70M)
Đăng kí kênh Youtube

4.9/5 (278 votes)